Hoạt động Đoàn - Hội

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2021-2022 VÀ RA MẮT CLB SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG HÀ NỘI

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2021-2022  VÀ RA MẮT CLB SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Vào lúc 15 giờ chiều ngày 19/10/2022 tại hội trường tầng 9, Cơ sở 31 DVH- Cầu Giấy-Hà Nội, được sự đồng ý của Đảng ủy, Hội đồng trường, BCH Đoàn trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022” nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động trong năm học 2021-2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ của công tác đoàn năm học 2022 – 2023; kịp thời khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động phong trào Đoàn thanh niên trường. Nhân dịp này, Câu lạc bộ sinh viên Việt Nam FBU ra mắt toàn thể hội nghị, bắt đầu một nhiệm kỳ hoạt động mới.

Hội nghị diễn ra một cách trang trọng

Hội nghị rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của các vị lãnh đạo, các vị khách quý. Về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường có sự tham gia của PGS.TS NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Vũ Thị Thuý Hường – Phó bí thư Đảng uỷ.

Về phía Thành đoàn Hà Nội, Hội sinh viên thành phố Hà Nội vinh dự có sự tham gia của Đ/c Hoàng Thanh Tâm – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; Đ/c Kiều Đức Mạnh – Cán bộ Ban Thanh niên Trường học phụ trách cụm Đoàn số 5. Về phía đoàn trường có đại diện là Đồng chí Vũ Văn Quyền – Bí thư đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Hoàng Huy – Phó bí thư đoàn trường; Đồng chí Hoàng Hồng Hạnh – Phó bí thư đoàn trường.

Về phía các đơn vị kết nghĩa có sự tham gia của Đ/c Hoàng Thị Hải Hoà – Chủ Tịch CLB SV Việt Nam trường Học Viện Quản Lý Giáo Dục; Đ/c Lê Trần Trung Hiếu – Chủ Tịch CLB SV Việt Nam Trường Đh Y Tế Công Cộng; Các Phường ban kết nghĩa khác. Về phía đối tác đại diện là Chị Kim Thị Yến – Giám Đốc Tín dụng TPbank chi nhánh Kinh Đô; Ngân Hàng MSB chi nhánh Vĩnh Phúc; Anh Vũ Huy Hoàng – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Funny English, Nguyên tổng giám đốc trung tâm EFU; Anh Trần Nguyên Hồng – Trưởng phòng Đào tạo Công ty Fas, Cán bộ uỷ ban quan hệ quốc tế, liên đoàn Luật sư Việt Nam cùng đại diện các CLB, các chi đoàn trong Nhà trường cùng với 51 đoàn viên xuất sắc đã có mặt đông đủ.

Buổi tổng kết đã trao thưởng và tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022 và ra mắt Câu Lạc Bộ Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Trao giấy khen cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

Ban chủ nhiệm CLB sinh viên Việt Nam FBU ra mắt hội nghị

Hi vọng trong năm học mới 2022-2023, các bạn sinh viên trong trường cùng các CLB sẽ tiếp tục phát huy hết sức mình, nỗ lực vươn lên, khẳng định bản thân để ngày càng tiến bộ và xây đựng Trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội ngày càng phát triển.

Hình ảnh lưu niệm hội nghị tổng kết