Hoạt động Đoàn - Hội

19/03/2023

Hoạt Động Hưởng Ứng Ngày “Chủ Nhật Xanh – Bảo Vệ Môi Trường”

CHỦ NHẬT XANH

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023. Chiều nay, ngày 19/3/2023, các đoàn viên thanh niên đến từ các CLB và các Liên Chi Đoàn trong Khối thi đua Đoàn Trường đã tổ chức hưởng ứng ra quân “Ngày chủ nhật xanh – Bảo vệ môi trường” tại khuôn viên trường, Cơ sở 1 (Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, TP. Hà Nội).

Hoạt động đã thu hút đông đảo các ban đoàn viên thanh niên tại các câu lạc bộ, liên chi đoàn tham dự. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm góp phần vào việc cải thiện cảnh quan, bảo vệ môi trường, đồng thời nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ đoàn viên, thanh niên tronh các hoạt động bảo vệ môi trường góp phần trong việc xây dựng ngôi trường mới “XANH – SẠCH – ĐẸP”..

Các bạn sinh viên chung tay dọn dẹp, làm sạch quang cảnh trường , cùng hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh”

Dưới đây là một vài hình ảnh hoạt động của chương trình: