Các hoạt động

18/12/2023

Giải Bóng đá cúp Tứ Hùng năm 2023 chào mừng kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Hòa chung không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (21/12/2010 – 21/12/2023), ngày 16 và 17/12/2023 Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Giải bóng đá Cúp Tứ Hùng năm 2023, tại cơ sở 1, xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội.

Khai mạc giải bóng đá Cúp Tứ Hùng năm 2023

Thầy Bùi Văn Hoan – Trưởng ban tổ chức cùng đội trưởng bốn đội bóng tranh Cúp Tứ Hùng năm 2023

Giải bóng đá Cúp Tứ Hùng năm 2023 có sự góp mặt của 4 đội bóng, gồm: Liên chi đoàn Viện Tài chính – Ngân hàng, Liên chi đoàn Viện Quản trị – Kinh doanh, Liên chi đoàn Kế toán – Kiểm toán và đội liên kết giữa ba Liên chi đoàn Công nghệ thông tin – Luật Kinh tế – Ngôn ngữ nước ngoài.

Đội bóng Liên chi đoàn Viện Tài chính – Ngân hàng

Đội bóng Liên chi đoàn Viện Kế toán – Kiểm toán

Đội bóng Liên chi đoàn CNTT- LKT- NNNN

Đội bóng Liên chi đoàn Viện Quản trị kinh doanh

Tới tham dự giải đấu, về phía khách mời có Ông Nguyễn Văn Bính – Giám đốc BQL Dự án; Đ/c Vũ Văn Trọng – Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Tiền Phong. Về phía ban chấp hành Đoàn trường có đồng chí Vũ Văn Quyền – Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Hoàng Huy – Phó Bí thư Đoàn trường; Các đồng chí trong BCH các Liên chi, Thầy, Cô trong nhà Trường, các cầu thủ và đông đảo cổ động viên của 4 đội bóng.

Đồng chí Vũ Văn Trọng – Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Tiền Phong tới dự Lễ Khai Mạc và có lẵng hoa tặng Giải đấu

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Vũ Văn Quyền – Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh, giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, đồng thời tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, giao lưu, tăng tình đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên trong Nhà trường. Đồng chí mong muốn cầu thủ các đội bóng sẽ thi đấu hết mình, mang lại những bàn thắng đẹp mắt cho các cổ động viên.

Đ/c Vũ Văn Quyền – Bí thư Đoàn Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội phát biểu khai mạc giải bóng đá Cúp Tứ Hùng năm 2023

Tổ trọng tài phát biểu, tuyên thệ trước giải đấu

SV. Nguyễn Huy Hoàng – Đại diện cho các vận động viên tham dự giải đấu phát biểu tuyên thệ

Sau các trận đấu vòng loại, tại trận đấu tranh giải Ba giữa Liên chi đoàn Viện QTKD và Liên chi đoàn CNTT – LKT – NNNN, hai đội đã thi đấu rất xuất sắc, kết quả Liên chi đoàn QTKD đã giành chiến thắng với tỉ số 4-3. Trong trận chung kết với nhiều pha bóng đẹp không kém phần quyết liệt, đội bóng Liên chi đoàn Viện TCNH đã xuất sắc vượt qua đội bóng Liên chi Viện KTKT bằng chiến thắng thuyết phục 1- 0 để lên ngôi vô địch.

Chúc mừng Liên chi đoàn Viện TCNH giải Nhất Cúp Tứ Hùng năm 2023