Tin tức

04/05/2024

Ngành ngôn ngữ Anh nên học trường nào uy tín tại Hà Nội?

Ngôn ngữ Anh là một trong những ngành học “HOT” nhất từ trước đến nay. Chính vì thế ngành học này được đưa vào chương trình đào tạo của rất nhiều trường đại học. Đây cũng là một ưu điểm giúp bạn có nhiều lựa chọn môi trường học phù hợp hơn. Tuy nhiên bạn đã biết ngành ngôn ngữ Anh nên học trường nào uy tín chưa?. Dưới đây Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé!

1, Giới thiệu và ngành ngôn ngữ Anh

Có một điều mà không ai có thể phủ nhận ngôn ngữ Anh là một ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay. Dù bạn ở đâu thì Tiếng Anh vẫn luôn là ngôn ngữ chung trong giao tiếp. Có hơn 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học HOT nhất từ trước tới nay.

Tại Việt Nam xu hướng hội nhập ngày càng mở rộng do đó chúng ta đã không ngừng cải thiện. Từ đó đẩy mạnh việc phát triển ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Tiếng Anh được đưa vào giáo dục rất sớm từ cấp mầm non. Điều này có thể thấy tiếng Anh là ngôn ngữ được chú trọng phát triển hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay ngành ngôn ngữ Anh đã được đưa vào chương trình đào tạo của nhiều trường Đại học. Nó ngày càng có sức lôi cuốn. Đó luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều sinh viên và phụ huynh. Tại các trường đại học thì cử nhân ngành ngôn ngữ Anh sẽ được đào tạo từ 3–4 năm. Trong thời gian này sinh viên sẽ được trang bị nhiều kiến thức chuyên sâu về Tiếng Anh. Cùng với các kỹ năng: Nghe – Đọc – Viết – Nói. Không những thế sinh viên còn được học bổ trợ thêm rất nhiều về các lĩnh vực khác như giao tiếp, văn hóa … Đây cũng là lợi thế giúp cho sinh viên ra trường có cơ hội việc làm rộng mở.

Ngành ngôn ngữ Anh nên học trường nào?

2, Ngành ngôn ngữ Anh nên học trường nào uy tín?

Ngôn ngữ Anh nên học trường nào?” đây là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh, học sinh. Tuy có rất nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh nhưng mỗi trường đại học sẽ có quy trình xét tuyển riêng. Chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên và nét đặc trưng vì thế cũng rất riêng. Chính vì thế bạn đang muốn theo học ngành ngôn ngữ Anh?. Bạn cần tìm hiểu để đưa ra những quyết định phù hợp.

Để giúp các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có thêm nhiều thông tin hữu ích khi đang không biết ngôn ngữ Anh nên học trường nào. Dưới đây trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội sẽ chia sẻ tới bạn chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của chúng tôi.

 Trường đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh uy tín.

Chương trình đào tạo đại học của ngành ngôn ngữ Anh tại FBU nhằm đào tạo người học phát triển toàn diện. Chính vì thế sinh viên theo học ngành này tại đây sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức.  kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức, phẩm chất chính trị cũng  như có tinh thần trách nhiệm cao. Không những thế sinh viên còn được trang bị kỹ năng mềm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ kiến thức, tự tin sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và thị trường lao động trong và ngoài nước.

Khi theo học ngành ngôn ngữ anh tại trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng sau:

        Kỹ năng nghiệp vụ: 

Sinh viên sẽ được đào tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc –viết thành thạo theo tiêu chuẩn Châu Âu tương đương với trình độ C1.

        Kỹ năng khác: 

Ngoài chuyên ngành sinh viên còn được trang bị khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Sinh viên có đủ tự tin, năng lượng để truyền đạt thông tin thành thạo chuyên ngành của mình. Đặc biệt các bạn còn được đào tạo kỹ năng sử dụng tin học văn phòng cơ bản.

Có thể thấy Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng là một trong những ngôi trường có tiếng tại Hà Nội. Khi lựa chọn học ngành ngôn ngữ Anh tại đây sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi thế như:

        Được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi.

        Có nhiều cơ hội giao lưu thường xuyên với các trường đại học khác có cùng ngành học.

        Có môi trường học tập lành mạnh, cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị hiện  đại.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin khi đang không biết ngành ngôn ngữ Anh nên học trường nào uy tín. Bạn quan tâm đến chương trình đào tạo và môi trường học tại FBU hãy tham khảo ngay nhiều thông tin hữu ích tại website: fbu.edu.vn.

 

Các tin liên quan