Hoạt động Đoàn - Hội

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THƯỜNG NIÊN- BUSINESS ADMINISTRATION CUP LẦN THỨ V, NĂM 2022

Giải bóng đá nam thường niên “Business Administration Cup­” –  Lần thứ V, năm 2022 do LCĐ Viện Quản trị – Kinh doanh tổ chức nhằm hướng tới tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 12 năm ngày Thành lập trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (21/12/2010 – 21/12/2022). Sau gần 1 tháng phát động đã quy tụ được 14 đội bóng, chia làm 4 bảng.

Được sự quan tâm và chỉ đạo của Đoàn trường, ý thức trách nhiệm cao của Ban tổ chức, tổ trọng tài cùng với tinh thần thi đấu nhiệt tình, cống hiến hết mình của các vận động viên, sự cổ vũ vô cùng sôi động của các cổ động viên. Các đội tham gia thi đấu đã mang tới những trận bóng nảy lửa, những đường chuyền đẹp mắt thể hiện sự chuẩn bị, tập luyện nghiêm túc. Các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, nhiều tình huống cuốn hút, hấp dẫn tạo nên nhiều bất ngờ cho giải đấu.

Với ý thức nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết fair-play, những đội bóng đã góp sức cho người theo dõi 22 trận đấu với những bàn thắng thích mắt từ những pha bóng đẹp. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng tác động đến chất lượng những trận đấu, xong trên sân bóng những cầu thủ yêu quý của tất cả chúng ta đã góp sức cho người theo dõi nhiều trận đấu hay đầy kịch tính mê hoặc, có kỹ thuật tốt so với những giải năm trước. Chúng ta có nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tổng thể là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, hữu dụng và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao ý thức đoàn kết giữa những cơ quan đơn vị chức năng.

Về cơ cấu giải thưởng:

1. Giải vô địch: 1 giải (giá trị giải thưởng: 1.5000)
  2. Giải nhì: 1 giải (giá trị giải thưởng 1.000.000)
  3. Giải ba: 1 giải (giá trị giải thưởng 7000)

Các giải cá nhân gồm có:

1. Giải Thủ môn xuất sắc nhất: 1 giải (giá trị giải thưởng: 2000)
  2. Giải Vua phá lưới: 1 Giải (giá trị giải thưởng: 2000)
  3. Giải Cầu thủ xuất sắc nhất: 1 Giải (giá trị giải thưởng: 2000)
  4. Đội cổ vũ nhiệt tình nhất: 1 Giải (giá trị giải thưởng: 2000)

Cup vô địch, giải thưởng và huy chương đã được chuẩn bị cho các cầu thủ.

Sau 22 lượt trận của giải bóng Business Administration Cup – lần thứ V, năm 2022; nhà vô địch của giải đấu năm nay cuối cùng cũng đã lộ diện. Các đội bóng đã cố gắng cống hiến cho giải đấu những hình ảnh đẹp nhất, những trận thi đấu kịch tính nhất để góp phần vào sự thành công của giải đấu lần này.

• Kết quả chung cuộc:

Hạng nhất: QT5.6_TM1.2/K8

Hạng nhì: QT2/K9

Hạng ba: QT11.12.13/K10

Hạng tư: QT8.9.10/K10

Ngoài ra, các cá nhân thi đấu xuất sắc cũng sẽ được vinh danh:

Cầu thủ xuất sắc nhất: LÊ MINH CHUYỀN – QT11.12.13/K10

Vua phá lưới: NGUYỄN VĂN BẰNG – QT2/K9

Thủ môn xuất sắc nhất: MAI KHÁNH HOÀNG – QT5.6_TM1.2/K8

Đội cổ vũ nhiệt tình nhất: chi đoàn D09.10.02

BTC trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất – Lê Minh Chuyền

BTC trao giải cho vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Văn Bằng

BCT trao giải thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Mai Khánh Hoàng

BCT trao giải cổ động viên xuất sắc nhất cho chi đoàn D09.10.02

Giải bóng đá nam thường niên “Business Administration Cup­” –  Lần thứ V, năm 2022 đã kết thúc và để lại dấu ấn khó quên không chỉ với Ban tổ chức mà còn với khán giả theo dõi giải bóng xuyên suốt từ đầu. BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Đoàn trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, BLĐ Viện Quản trị – Kinh doanh, 14 đội bóng đã tham dự mùa giải và các cổ động viên. Vốn là sân chơi lành mạnh, phát huy được tình thần đoàn kết giữa các đoàn viên “Business Administration Cup­” sẽ tiếp tục trở lại với sự bùng cháy hơn nữa.

Chúng ta cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của Giải bóng đá nam thường niên “Business Administration Cup­” –  Lần thứ V, năm 2022.

Đội hình ra sân của hai đội bóng QT2/K9 và QT11.12.13/K10

Các cổ động viên đã cổ vũ rất nhiệt tình cho các đội bóng

Những trận cầu đẹp mắt tới từ các cầu thủ

Các cổ động viên tới theo dõi trận chung kết Giải bóng đá nam thường niên “Business Administration Cup­” –  Lần thứ V, năm 2022