10/12/2022

Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Nếu nói về việc học sau đại học thì thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh đang là một trong những lựa chọn của rất nhiều người kể cả là các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học và cả những người đã đi làm có công việc ổn định. Chính vì vậy hiện đang có rất nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn ngôi trường nào uy tín để theo học. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh nên học ở đâu? Vậy hãy cũng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Sau khi học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ có gì?

Về kiến thức

+ Được trang bị những kiến thức để có thể xây dựng được các chiến lược kinh doanh từ ngắn hạn, trung đến dài hạn.

+ Trực tiếp quản lý hoạt động kinh doanh và điều hành hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hay tập đoàn.

+ Nâng cao khả năng giải quyết, xử lí các tình huống giả định có thể xảy ra trong môi trường kinh doanh cạnh tranh.

Về kỹ năng

+ Nâng cao kỹ năng phân tích, tổng hợp, kỹ năng thẩm định và đánh giá về các vấn đề của lĩnh vực quản trị doanh nghiệp. Nhất là trong thời kì hội nhập, phát triển kinh tế và trong môi trường kinh doanh quốc tế.

+ Phát triển kỹ năng nghiên cứu độc lập về các vấn đề kinh doanh cũng như quản lý một cách tốt nhất. Đồng thời nâng cao các kỹ năng ứng dụng, nhằm giải quyết,  xử lý tốt các vấn đề thực tế.

+ Sử dụng thành thạo và tốt ngoại ngữ chuyên ngành cũng như phương pháp tra cứu thư viện điện tử nhằm phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu.

+ Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ bạn sẽ có trình độ ngoại ngữ đầu ra đạt chuẩn theo chứng chỉ tiếng Anh B1

Sau khi học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh bạn có thể làm việc ở những vị trí nào?

Sau khi tốt hoàn thành chương trình học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh bạn có thể làm các công việc sau:

– Đảm nhận vị trí chuyên gia cao cấp công tác tại các cơ quan quản lý của Nhà nước hay các các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn kinh doanh trong và ngoài nước.

– Chuyên gia nghiên cứu, hoạch định chính sách về chiến lược kinh doanh quốc tế ở các cơ quan quản lý nhà nước hay các viện nghiên cứu.

– Lập dự án và thẩm định các dự án kinh doanh quốc tế của các tổ chức kinh tế quốc tế.

– Làm giảng viên chuyên ngành quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh quốc tế ở các trường đại học.

– Tiếp tục học lên trình độ tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh ở trong và ngoài nước.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh nên học ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh. Chỉ nói riêng tại Hà Nội cũng có hàng chục trường, tuy nhiên không phải trường nào cũng là trường chuyên nghiệp và chất lượng?

Nếu nói đến trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội thì Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội(FBU) chắc chắn là một ngôi trường không thể không nhắc đến. Bởi  FBU luôn nằm trong TOP đầu đào tạo về ngành kinh tế nói chung và quản trị kinh doanh nói riêng thì FBU xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để học chuyên ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Hy vọng những chia sẻ của bài viết trên có thể phần nào giúp bạn biết được câu trả lời cho câu hỏi nên học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh ở đâu? Để được nắm rõ được tình hình tuyển sinh của FBU nói chung và thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại FBU nói riêng hãy liên hệ ngay với FBU qua địa chỉ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1341 – 024 3793 1340.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com.

Website: https://www.fbu.edu.vn.