Tin tức

06/04/2024

Top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội được thống kê mới nhất

Top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội được thống kê mới nhất hiện nay là gì? Kế toán hiện nay có thể nói là một trong những ngành hot nhất được nhiều người lựa chọn theo học. Lý do vì ngành này là một trong những ngành dễ xin việc nhất khi ra trường. Kế toán trong bất kỳ đơn vị hay tổ chức nào cũng là một vị trí đặc biệt quan trọng. Vì thế rất nhiều trường Đại học đào tạo chuyên ngành này. Thậm chí có những trường trước đây không có nhưng hiện nay cũng xin mở thêm khoa kế toán để đào tạo. 

Vì có quá nhiều trường đào tạo ngành kế toán nên khiến nhiều người hoang mang không biết chọn trường nào. Đặc biệt là các bạn học sinh còn nhiều phân vân khi không biết top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội là những trường nào. Biết được tâm lý đó của nhiều người, chúng tôi sẽ liệt kê top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội ngay sau đây. Từ đó bạn có thể quyết định lựa chọn nên học trường đào tạo ngành kế toán nào nhé.

Top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội được thống kê mới nhất

Có rất nhiều trường đào tạo ngành kế toán, cả Trung cấp, Cao đẳng, Đại học. Về cơ bản là mỗi trường đều có phương pháp riêng và đều hướng đến nền giáo dục tốt nhất. Tuy nhiên, việc đánh giá trường nào tốt hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một số trường nằm trong top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội tốt hiện nay được chúng tôi đánh giá dựa trên tiêu chí như bằng cấp, phương pháp đào tạo, trường có danh tiếng hay không.

  • Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

ĐH Kinh tế Quốc dân từ lâu đã là trường Đại học có tiếng về các ngành đào tạo liên quan đến kinh tế như quản trị kinh doanh, tài chính kế toán… Chất lượng đào tạo của trường ĐH Kinh tế quốc dân đã được đánh giá cao từ nhiều thế hệ sinh viên. Bằng cấp của trường này thường được các doanh nghiệp, tổ chức “ưu ái”

  • Học viện Tài chính Hà Nội

Đối với các chuyên ngành về tài chính, kế toán kiểm toán thì Học viện Tài chính Hà Nội là một trong những trường đi đầu về đào tạo. Đây là môi trường đào tạo giúp sinh viên ra trường có trong tay tấm bằng uy tín cùng những kỹ năng cần thiết cho công việc.

  • Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội

Có thể nói với các chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngôn ngữ, kế toán thì ĐH Ngoại thương là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu. Có thể học ĐH Ngoại thương Hà Nội là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh. Với bằng cấp giá trị cùng với chương trình đào tạo chất lượng cao, ĐH Ngoại thương Hà Nội đã tạo được danh tiếng tốt từ nhiều năm nay.

  • Trường ĐH Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU)

Đây là trường Đại học với nhiều phương pháp dạy học mới, môi trường học tập hiện đại. Học tại ĐH Tài chính ngân hàng Hà Nội, sinh viên sẽ có bằng cấp chính quy, có giá trị với nhiều doanh nghiệp. Trường ĐH Tài chính ngân hàng Hà Nội đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau như Tài chính, Kế toán kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh…

Nên chọn top trường đào tạo ngành kế toán thế nào?

Có thế các bạn sinh viên hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn theo học ngành kế toán. Nhưng không phải trường nào các bạn muốn cũng có thể thi vào được. Và cũng không phải ngôi trường nào cũng đáp ứng được nhu cầu học tập của bạn. Trong top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Trường ĐH Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU).

  • Uy tín

FBU được biết đến là một trong những trường ĐH uy tín tại Hà Nội khi đào tạo chuyên ngành kế toán. Tại FBU, chương trình học luôn được cập nhật để tương thích với tình hình kinh tế xã hội trong nước và quốc tế.

  • Kiến thức

Sinh viên theo học ngành kế toán tại FBU sẽ được trang bị đầy đủ chuyên môn, kiến thức về kế toán và kiểm toán. Bên cạnh đó, mọi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm… cũng là hành trang giúp sinh viên tự tin hơn khi ra trường.

  • Hướng nghiệp

Trong chương trình học của FBU, các bạn sinh viên không chỉ được đào tạo kiến thức về mặt lý thuyết mà còn về thực hành. Nhà trường thường xuyên phối hợp với các đơn vị bên ngoài để tổ chức những buổi Hội thảo để giúp sinh viên có cái nhìn chính xác trên thực tế. FBU cũng có những chương trình hướng nghiệp với sự hợp tác của nhiều nhà tuyển dụng. Đây chính là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tiếp cận cũng như tăng thêm cơ hội có việc làm.  

Hy vọng những thông tin về top trường đào tạo ngành kế toán ở Hà Nội của chúng tôi đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn trường. Để hiểu rõ hơn về môi trường học cũng như về chuyên ngành kế toán, bạn hãy gọi đến số 024 3793 1340 – 024 3793 1341, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn.

 

 

 

 

Các tin liên quan