Sự kiện

01/08/2017

Lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Trường và chào đón năm mới 2017

Tháng 12 lại về trong không khí hân hoan của cả nước đón chào năm mới Đinh Dậu 2017 – một năm hứa hẹn những thành công và bước tiến mới trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thầy và trò Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Cột mốc thời gian 21/12/2010 – 21/12/2016 đã đánh dấu mốc son lịch sử của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng HN tròn 6 năm tuổi.

Trong suốt 6 năm xây dựng và phát triển, FBU là mái nhà chung được xây đắp và là nơi gửi gắm bao tình cảm, tâm huyết, trí tuệ và công sức của nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và cũng là nơi in đậm những kỷ niệm ghi dấu sự trưởng thành của bao lớp sinh viên. 6 năm – một mốc son đáng nhớ để các thế hệ thầy trò nhà trường nhìn nhận đánh giá và tiếp tục có bước phát triển trong sự nghiệp trồng người. Ngày 18/12/ 2016, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Trường và chào đón năm mới 2017. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và hân hoan niềm vui.

Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng, các quý vị đại biểu, quý thầy cô đã được lắng nghe lời ca tiếng hát của các cán bộ giảng viên trong trường với những làn điệu dân ca quan họ đằm thắm, trữ tình của liền anh liền chị trong ca khúc “Trảy hội xuân”, “Duyên quan họ”

Cả hội trường như tràn ngập trong không khí của mùa xuân đất trời và mùa xuân của lòng người trong nhạc phẩm “Điệp khúc mùa xuân” với sự thể hiện của Tam ca khoa Đại cương.

Phần song ca trữ trình của Thảo Nguyên và Minh Quang trong ca khúc “Đất nước tình yêu”

Chương trình văn nghệ chào mừng khép lại với khí thế hào hùng của khúc tráng ca “Tổ quốc nhìn từ biển” với sự thể hiện của Tam ca nam Hoàng Biên, Văn quyền và Minh Quang.

Đến dự với nhà trường trong lễ kỉ niệm là sự hiện diện của quý vị đại biểu, khách quý: GS.TSKH Trương Mộc Lâm – Phó chủ tịch Hội đồng khoa học và Đào tạo, nguyên Hiệu trưởng nhà trường; GVCC. Nguyễn Bá Nha – Nguyên thành viên Hội đồng quản trị nhà trường; PGS.TS Hoàng Trần Hậu – Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ – Bộ Tài chính…

Về phía nhà trường, lễ kỷ niệm rất vinh dự với sự hiện diện của TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng quản trị; PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đông chí trong Hội đồng quản trị, ban Kiểm soát, Đại diện công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ giảng viên, các em học viên, sinh viên trong trường.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu chào mừng khái quát quá trình hình thành, phát triển với những khó khăn và thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong 6 năm qua cùng niềm tin vào tương lai của Trường trong những năm tới trong sự nghiệp giáo dục.

Đại diện Công đoàn Trường, TS. Trần Thị Phùng – chủ tịch Công đoàn đã có bài phát biểu chào mừng và tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường. PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng thay mặt Ban lãnh đạo lên nhận bó hoa tươi thắm chúc mừng.

Trong không khí trong trọng của Buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Huy – đại diện cho Đoàn Thanh niên và các cán bộ giảng viên trẻ trong trường đã có bài phát biểu đầy cảm xúc, thể hiện tình yêu với nghề, với nhà trường và niềm tin, sự tâm huyết với sự nghiệp cao cả và gửi đến nhà trường bó hoa chúc mừng.

Trong giờ phút tràn đầy niềm vui và cảm xúc, đại diện cho các em sinh viên trong toàn trường – bạn Bùi Thu Hương – sinh viên khóa 5 đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Thể hiện tình cảm, sự trân trọng với thầy cô giáo và nhà trường, các học viên cao học ngành Kế toán và Tài chính – Ngân hàng đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng.

Gắn bó, đồng hành và luôn tâm huyết, là người sáng lập ra Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – TSKH Bùi Xuân Biên đã có bài phát biểu trọng thể, thể hiện những tâm tư, suy nghĩ và những triển vọng phát triển của nhà trường trong tương lai cùng sự khẳng định niềm tin FBU sẽ có bước tiến xa hơn, sâu rộng hơn trong sự nghiệp giáo dục, sánh ngang tầm với các trường trong hệ thống giáo dục đại học, tiếp tục là Điểm tựa tri thức để đột phá thành công của các thế hệ sinh viên – chủ nhân tương lai của đất nước.

Buổi lễ kết thúc trong không khí hồ hởi chào đón năm mới 2017 cùng với những thành công trong mọi mặt công tác của nhà trường. Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội sẽ tiếp tục  nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Tài chính – ngân hàng, đa cấp, liên thông và hội nhập quốc tế nhằm góp phần đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Xem thêm một số hình ảnh lưu niệm: tại đây 

 

 

Các tin liên quan