21/06/2023

Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Thứ Tư, ngày 21 tháng 6 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (Trung tâm) phối hợp cùng Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (Trường) tiến hành triển khai hoạt động khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) cơ sở giáo dục tại Trường.

Đại diện lãnh đạo Trường tặng hoa chào mừng Đoàn ĐGN

Tham dự phiên khai mạc Khảo sát chính thức, có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Quốc Khánh – Phó Cục trưởng Cục QLCL, Bộ GĐĐT. Về phía Trung tâm, có sự tham gia của PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga – Phó Giám đốc; TS. Dương Mộng Hà – Trưởng Đoàn cùng các chuyên gia trong vai trò thành viên Đoàn ĐGN và một số quan sát viên cùng tham dự.

Về phía Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, có sự hiện diện của PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS. Hoàng Trần Hậu – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Minh Khôi – Trưởng phòng ĐBCL&TTNB; thầy cô đại diện các nhóm chuyên trách trong Hội đồng Tự đánh giá; các thầy cô đến từ các Phòng/Khoa/Trung tâm/đơn vị thuộc Trường và các bên liên quan cùng tham gia.

Phát biểu tại phiên khai mạc, TS. Dương Mộng Hà – Trưởng Đoàn ĐGN gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trường đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp cùng Đoàn trong hoạt động kiểm định đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường. Ông đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo Trường và tập thể cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên và các bên liên quan trong suốt quá trình chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức và cam kết Đoàn ĐGN sẽ triển khai hoạt động đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục một cách chuyên nghiệp theo đúng tinh thần và quy trình của Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

TS. Dương Mộng Hà phát biểu tại phiên Khai mạc KSCT

Đại diện Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng, PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng đã gửi lời cám ơn đến Trung tâm và các chuyên gia ĐGN đã dành thời gian nghiên cứu hồ sơ, tài liệu, minh chứng và khảo sát thực tế tại Trường. Đồng thời chỉ đạo đội ngũ cán bộ giảng viên, công nhân viên cùng sinh viên các ngành học cũng như các bên liên quan phải luôn trong tư thế sẵn sàng phối hợp với các chuyên gia trong Đoàn triển khai hoạt động khảo sát một cách hiệu quả nhất.

PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Trường phát biểu chào mừng Đoàn ĐGN

Kết thúc phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia ĐGN triển khai các hoạt động khảo sát theo lịch trình đã định sẵn./.

Đại diện lãnh đạo, các Nhóm chuyên trách chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn ĐGN