Hoạt động Đoàn - Hội

HỖ TRỢ SINH VIÊN MẮC KẸT TẠI HÀ NỘI DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH BỆNH COVID – 19

Tình hình đại dịch covid diễn ra ngày càng phức tạp, rất nhiều các bạn sinh viên của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội bị đang mắc kẹt tại Hà Nội và gặp nhiều khó khăn trong việc mua nhu yếu phẩm. Nhận thấy vấn đề khó khăn mà các bạn sinh viên đang gặp phải, hướng tới các hoạt động phục vụ vì cộng đồng. Ngày 29/8/2021, Liên chi đoàn Viện Quản trị – Kinh doanh đã tổ chức hoạt động tặng các nhu yếu phẩm cần thiết, phần nào hỗ trợ các xuất quà cho các bạn sinh viên, chung tay giúp đỡ các bạn cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chúc tất cả mọi người luôn bình an!!!

Hình ảnh các thực phẩm thiết yếu hỗ trọ sinh viên mùa dịch

Trao tặng nước tại các chốt kiểm tra tại Phường Tân Xuân của LCĐ viện Quản trị – Kinh doanh

Trao tặng nước tại các chốt kiểm tra tại Phường Xuân Tảo của LCĐ viện Quản trị – Kinh doanh

Trao tặng nước tại các chốt kiểm tra tại Phường Đỗ Nhuận của LCĐ viện Quản trị – Kinh doanh