14/11/2022

Đào tạo thạc sĩ uy tín

Với xu hướng hội nhập và sự phát triển như hiện nay thì lựa chọn học thạc sĩ luôn là mục tiêu của rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp Đại học. Vậy đâu là trường đào tạo thạc sĩ uy tín nhất hiện nay luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này thì cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên lựa chọn học thạc sĩ?

Thoát khỏi giới hạn tầm nhìn và lối mòn kinh nghiệm

Đối với bất cứ một công việc nào thì kiến thức và kỹ năng chuyên ngành luôn là điều bắt buộc phải có. Tuy nhiên, nếu như với thâm niên càng lâu, kinh nghiệm càng nhiều thì nó cũng tỷ lệ thuận với sự rập khuôn, lối mòn nếu như không được mở rộng, cập nhập tư duy mới.

Việc lựa chọn học thạc sĩ sẽ giúp các học viên tiếp cận nhiều nền tảng tri thức, lý thuyết, mô hình ứng dụng phù hợp với từng thời kì. Đồng thời  nâng cao các kỹ năng cần thiết để thích ứng tốt nhiều vị trí, hoàn cảnh.

Cơ hội thăng tiến trong công việc cao

Có thể nói thạc sĩ không chỉ là tấm bằng học thuật mà nó còn là ‘tấm thẻ’ khẳng định năng lực cá nhân, là chiếc “chìa khoá” mở ra cơ hội cho người sở hữu với các vị trí đầy cạnh tranh “ghế ít, người nhiều”.

Hình 1_Học thạc sĩ cơ hội thăng tiến trong công việc cao

Hiện nay, mặt bằng chung dường như với bất cứ nhân sự nào cũng đều có trong tay tấm bằng cử nhân đại học. Vì vậy, việc sở hữu tấm bằng thạc sĩ sẽ giúp bạn trở nên sáng giá hơn và được ưu tiên hơn so với các hồ sơ tương đương về kinh nghiệm và năng lực.

Cơ hội phát triển nhiều lĩnh vực khác

Không chỉ có cơ hội thăng tiến trong đơn vị mà bạn đang công tác mà bạn còn săn đón được nhiều cơ hội ‘nhảy việc’ tiềm năng hơn. Bởi khi bạn học thạc sĩ thì bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, họ đa số đều là quản lý, lãnh đạo, nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có cơ hội tìm thấy những lĩnh vực mới phù hợp hơn và có nhiều không gian phát triển hơn!

Có thể nói học thạc sĩ chính là một cơ hội để bạn có thể nhìn lại mục tiêu cá nhân, xác định lại lộ trình phát triển để chinh phục các đỉnh cao mới. Điều mà sẽ dễ bị bỏ qua nếu không học thạc sĩ.

Mở rộng các mối quan hệ chất lượng

Một trong những lý do thu hút cấp độ quản lý nhất khi lựa chọn học thạc sĩ đó chính là mạng lưới ngoại giao. Phần lớn những người tham gia học thạc sĩ đều là trưởng phòng, trưởng ban, giám đốc, … của nhiều doanh nghiệp. Và chính giảng viên giảng dạy cũng là lãnh đạo của nhiều tổ chức đầu ngành khác.

Chính vì thế, lựa chọn theo học thạc sĩ không chỉ để học nâng cao kiến thức mà còn để tìm kiếm và mở rộng các mối quan hệ khách hàng, đối tác, … cho cá nhân và doanh nghiệp.

Đâu là trường đào tạo thạc sĩ uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo thạc sĩ, tuy nhiên không phải trường nào cũng là trường uy tín và chuyên nghiệp. Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội(FBU) là một ngôi trường uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu về kinh tế và là một trường đào tạo thạc sĩ uy tín đáng để cho các bạn lựa chọn theo học.

Trong những năm qua FBU luôn nằm trong TOP đầu đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh nói riêng và thạc sĩ nói chung. Do đó nếu nói FBU là trường đào tạo thạc sĩ uy tín nhất hiện nay thì quả thật không hề sai.

Hình 2_ FBU – trường đào tạo thạc sĩ uy tín  nhất hiện nay

Với những chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn biết được đâu là trường đào tạo thạc sĩ uy tín nhất hiện nay. Để được nắm rõ được tình hình tuyển sinh của FBU hãy liên hệ ngay với FBU để được tư vấn kỹ hơn về các chương trình đào tạo tại đây:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1341 – 024 3793 1340.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com.

Website: https://www.fbu.edu.vn.