16/03/2023

Tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh thì đến đâu?

Đối với các bạn trẻ thì việc học tập là vô cùng quan trọng, đặc biệt là những bạn học sinh cuối cấp 3 đang đứng trước cánh cửa của các trường đại học. Hiện nay, hầu hết các trường đều có rất nhiều chuyên ngành để cho các bạn lựa chọn. thế nhưng nó cũng vô tình làm cho nhiều bạn phân vân, do dự không biết nên theo học chuyên ngành nào. Hiện nay, chuyên ngành kinh doanh đang là một trong những ngành rất hot và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngành học này mang lại nhiều kỹ năng cần thiết cũng như mở ra cho bạn nhiều cơ hội về việc làm.

Trước khi quyết định lựa chọn theo học chuyên ngành kinh doanh, bạn nên xin tư vấn từ phía bộ phận tư vấn tuyển sinh của các trường đại học. Tuy nhiên, tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh thì đến đâu để có thể nhận được lời khuyên tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tư vấn tuyển sinh ngành học này qua bài viết dưới đây nhé!

Hình 1_ Tư vấn tuyển sinh giúp gia đình và sinh viên giảm bớt căng thẳng

Tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh mang lại lợi ích gì?

Sau khi bạn quyết định xin tư vấn tuyển sinh thì bạn nên chọn cho mình một ngôi trường có bộ phận tư vấn chuyên nghiệp, họ sẽ đưa ra cho bạn được những lời khuyên tốt nhất. Tư vấn tuyển sinh sẽ mang lại cho bạn một số lợi ích như:

Nắm được những thông tin chính xác nhất về trường đại học

Mỗi một năm lại có những quy chế tuyển sinh khác nhau. Do vậy bạn nên nghe tư vấn tuyển sinh. Tư vấn tuyển sinh giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngôi  trường mà họ muốn theo học. Các tư vấn viên của bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ giúp sinh viên biết được những quy chế tuyển sinh có thay đổi gì không? mọi thông tin về trường đại học. Từ đó giúp sinh viên và gia đình cảm thấy yên tâm, bớt lo lắng hơn khi theo học.

Giúp sinh viên định hướng

Thông qua việc trò chuyện với sinh viên mà bộ phận tư vấn sẽ hiểu được mục tiêu của mỗi sinh viên. Từ đó sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên các tài liệu hướng dẫn về chuyên ngành kinh doanh, hỗ trợ các bạn sinh viên đạt được mục tiêu riêng của mình. Bên cạnh đó các tư vấn viên sẽ giới thiệu đến bạn các công việc phù hợp khi tốt nghiệp sau khi được nghe sinh viên chia sẻ về những điều muốn làm trong tương lai.

Giúp gia đình và sinh viên giảm bớt căng thẳng

Việc phải quyết định con đường học vấn phù hợp đồng thời mang lại nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường không chỉ khiến các bạn sinh viên gặp nhiều áp lực và căng thẳng mà còn khiến cho các bậc cha mẹ cũng cảm thấy căng thẳng vì không biết nên khuyên con mình chọn trường nào.

Thông qua việc trao đổi với các gia đình về thông tin cần thiết của chuyên ngành kinh doanh các tư vấn viên tuyển sinh sẽ giúp gia đình giảm bớt căng thẳng cũng như nắm được chương trình học và cơ hội việc làm của chuyên ngành đó.

Tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh thì nên đến đâu? – FBU là lựa chọn số 1

Trường đại học tài chính ngân hàng Hà Nội ( FBU) là một ngôi trường đào tạo ngành kinh doanh chất lượng tốt nhất hiện nay. Không những thế FBU còn là lựa chọn số 1 khi sinh viên phân vân ở đâu tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh. Bộ phận tư vấn tuyển sinh của FBU rất chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn giúp đỡ sinh viên trong mọi vấn đề. Họ giúp sinh viên nắm bắt được mọi thông tin về FBU, môi trường học và các chuyên ngành học. Ngoài ra, bộ phận tuyển sinh còn giới thiệu đến sinh viên các chương trình hướng nghiệp của FBU. Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, tư vấn tuyển sinh của FBU luôn mang đến cho gia đình và sinh viên sự hài lòng.

Hình 2_ Tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh – FBU là lựa chọn số 1

Hiện nay FBU có rất nhiều chuyên ngành đào tạo như: Kế toán tài chính, ngân hàng, luật kinh tế, quản trị kinh doanh… Tất cả các chuyên ngành của FBU đều mang đến các chương trình học chất lượng, kỹ năng tốt và cơ hội việc làm rất cao.

Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên có thể giúp bạn biết được tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh thì nên đến đâu. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hay cần được tư vấn hãy liên hệ với nhà trường qua số hotline: 024 3793 1340 để được tư vấn cụ thể nhé!