12/03/2024

Sinh viên học tập tại FBU được gì?

Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) là ngôi trường danh tiếng được nhiều bạn sinh viên lựa chọn để theo học. Đây là ngôi trường đã đào tạo ra nhiều cử nhân, thạc sĩ ở nhiều ngành nghề khác nhau. FBU trang bị cho những bạn sinh viên mọi kiến thức chuyên ngành, phương pháp giảng dạy mới, môi trường học tập hiện đại… Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin về việc sinh viên học tập tại FBU được gì.

Sinh viên học tập tại FBU được gì?

Để biết được sinh vien hoc tap tai FBU duoc gi, bạn có thể tham khảo ở nhiều nguồn thông tin như trên website https://fbu.edu.vn/, tổng đài tư vấn 024 3793 1340024 3793 1341 hoặc qua nhiều trang báo mạng viết về FBU. Trước khi đến với các nguồn thông tin đó, bạn có thể đọc bài viết này và hiểu được những lợi ích mà sinh viên học tập tại FBU hiện đang có nhé.

Hình 1 – Sinh viên khi theo học tại FBU có rất nhiều lợi ích

+ Học đúng ngành nghề

Khi đăng ký tuyển sinh để vào học tại FBU, bạn sẽ luôn được tư vấn tận tình để chọn được ngành học phù hợp. Đội ngũ tư vấn tuyển sinh của FBU sẽ tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng và khả năng của mỗi bạn sinh viên để giúp bạn chọn được chuyên ngành đúng. FBU có các chuyên ngành cơ bản như kế toán kiểm toán, luật kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, ngôn ngữ Anh. Đây đều là những ngành nghề rất “hot” hiện nay, mang lại cơ hội việc làm cao cho sinh viên. Vì vậy, khi lựa chọn theo học ở FBU, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình luôn chọn lựa đúng ngành học.

+ Được hưởng mọi chế độ do Bộ GD&ĐT và Nhà nước quy định

FBU dựa trên kết quả tuyển sinh của các kỳ thi do Bộ GD&ĐT quy định. Sinh viên theo học tại FBU được hưởng mọi quyền lợi của sinh viên mà Bộ GD&ĐT và Nhà nước ban hành. Các chính sách hỗ trợ sinh viên nghèo, học bổng bán phần và toàn phần, hỗ trợ tìm nhà trọ… đều được FBU thực hiện đúng theo quy định. Hơn nữa, trong quá trình học tập, sinh viên được tập và rèn luyện theo quy chế mà nhà trường đưa ra. Mọi quy định, quy chế đều được Nhà trường thông báo đến sinh viên ngay từ khi nhập học.

Hình 2 – Sinh viên FBU được hưởng mọi chế độ theo quy định

+ Quá trình học tập và rèn luyện đạt điều kiện tiêu chuẩn

Nếu để trả lời cho câu hỏi sinh viên học tập tại FBU được gì thì chúng tôi khẳng định cái “được” lớn nhất là việc học tập rèn luyện. Ở FBU, sinh viên được học theo khung chương trình chuẩn với các môn đại cương và chuyên ngành. Giáo trình chúng tôi sử dụng được Bộ GD&ĐT kiểm định. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên của Fbu là các giáo sư, tiến sĩ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về chương trình học cũng như đội ngũ giảng viên.

Khi học tập tại FBU, sinh viên còn được học và nghiên cứu theo nhiều phương pháp mới. Đây đều là những phương pháp học tiên tiến được FBU tiếp thu từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. FBU chúng tôi khuyến khích sinh viên tự nghiên cứu, tự tư duy để tìm ra hướng giải quyết vấn đề. Đây là cách học khiến sinh viên chủ động và tự tin hơn trong mọi việc.

+ Môi trường học được trang bị tối ưu

Trang thiết bị học tập đạt điều kiện tiêu chuẩn cũng là yếu tố giúp sinh viên yêu thích việc học hơn. FBU có đầy đủ giảng đường, phòng lab, thư viện, phòng hội đồng, phòng thể chất… Sinh viên có thể học tập và nghiên cứu tại tất cả các không gian tại FBU. Mỗi phòng ở FBU lại được trang bị máy móc tối tân như máy tính, máy chiếu, hệ thống âm thanh đầy đủ. FBU cam kết tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên cảm thấy việc học luôn thú vị.

Hình 3 – Sinh viên FBU học tập trong môi trường hiện đại

+ Được cấp bằng chính quy và học lên các cấp cao hơn

Dựa trên kết quả học tập rèn luyện, FBU cấp bằng chính quy cho sinh viên đủ điều kiện. Nhà trường cũng cung cấp đầy đủ hồ sơ như bản sao công chứng, bảng điểm toàn khóa để sinh viên có đủ điều kiện khi đi xin việc. Mọi thủ tục từ việc đăng ký nhập học đến tốt nghiệp ra trường của sinh viên được FBU thực hiện nhanh chóng.

Sinh viên của các trường Cao đẳng khác, nếu muốn liên thông lên bậc Đại học hoàn toàn có thể đăng ký học tại FBU. Các cử nhân tốt nghiệp bằng Đại học ở FBU cũng có thể học tiếp lên bậc Thạc sĩ. FBU tạo điều kiện và khuyến khích các bạn sinh viên học lên các cấp bậc cao để có thể có được những cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến tốt.

Chắc hẳn đến đây các bạn đã tìm ra được đáp án cho câu hỏi sinh viên học tập tại FBU được gì. Cách tốt nhất để có được việc làm ổn định với mức thu nhập tốt chính là chọn đúng ngôi trường Đại học để theo học. Hãy đăng ký học tại FBU để có được tương lai mà bạn mong muốn nhé!