27/03/2023

Mê mẩn trước nhan sắc ngọt ngào của Hoa khôi Trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội

Chúc mừng Nguyễn Hương Thảo – Tân Hoa khôi trường Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội năm 2023

Nguyễn Hương Thảo – Miss FBU 2023 – sở hữu ngoại hình xinh xắn và gương mặt thanh tú.

Đêm chung kết Miss FBU 2023 có sự tham gia của 21 thí sinh. Trải qua 3 vòng thi, BTC đã tìm được chủ nhân xứng đáng với chiếc vương miện. Ngôi vị Hoa khôi Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội  Hà Nội đã gọi tên Nguyễn Hương Thảo mang số báo danh 77

Sở hữu ngoại hình ấn tượng với số đo 3 vòng lần lượt là 85 – 62 – 93, kết hợp chiều cao 1m63 cùng số cân nặng là 46kg, Tân Hoa khôi Trường Đại học Tài Chính- Ngân Hàng Hà Nội năm  2023 đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu Miss FBU 2023 với vẻ đẹp ngọt ngào cuốn hút.

Nguyễn Hương Thảo hiện đang là sinh viên K10 học năm 2 chuyên ngành tài chính doanh nghiệp. Thảo luôn được biết đến với hình ảnh là 1 cô gái thân thiện, năng động tích cực trong các hoạt động của Trường và nhiệt tình trong các công tác tình nguyện xã hội.

Bên cạnh đó, các ngôi vị Á khôi còn lại cũng tìm được chủ nhân xứng đáng. Ngôi vị Á khôi 1 gọi tên Nguyễn Thị Mỹ Linh (SBD 56) và Lê Thị Thùy Linh (SBD 36) chính thức trở thành Á khôi 2.

Nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Linh viện Kế toán kiểm toán đăng quang ngôi vị Á khôi 1

Danh hiệu Á khôi 2 gọi tên nữ sinh Nguyễn Thị Mỹ Linh – viện Kế toán kiểm toán

Sân khấu MISS FBU 2023 được đầu tư hoành tráng với sự xuất hiện của 2 MC chuyên nghiệp và tài năng Lê Đức – Tú Anh

Dàn khách mời siêu đỉnh tham dự đêm chung kết có sự xuất hiện của 2 Nàng Hậu xinh đẹp kiều diễm Thanh Hằng – Phương Nhung

Màn chào sân trình diễn trang phục thể thao vô cùng ấn tượng của Top 21 thí sinh.

“Nữ sinh thanh lịch – Miss FBU 2023” không đơn thuần là một sân chơi sắc đẹp mà còn tìm kiếm gương mặt tiên phong đại diện cho thế hệ nữ sinh bản lĩnh, trí tuệ, tự tin, tỏa sáng.

Trong khoảng thời gian chờ Hội đồng Ban giám khảo thảo luận và đưa ra kết quả chung cuộc, xuất hiện trên sân khấu Miss FBU 2023 là ca sĩ khách mời vô cùng xinh đẹp với nhiều bản hit gây bão mạng xã hội – Dương Hoàng Yến. Cả khán đài dường như bùng nổ với những màn biểu diễn giao lưu mãn nhãn từ cô nàng, giọng ca “chiếc khăn piêu” đã chính thức đánh cắp trái tim của sinh viên trường F.

Khách mời đặc biệt xuất hiện trong đêm chung kết Miss FBU 2023 không ai khác đó chính là nữ ca sĩ xinh đẹp Dương Hoàng Yến