10/03/2024

Lợi ích của việc học tập rèn luyện tại FBU

Việc học đại học được nhiều người cho rằng là con đường dễ nhất để kiếm được việc làm. Tấm bằng đại học có thể mang lại cơ hội tại các cơ quan, công ty. Nhưng nếu tìm hiểu sâu xa, bạn sẽ thấy việc đại học còn mang lại nhiều lợi ích khác. Đặc biệt. Việc học tập rèn luyện tại một ngôi trường đại học uy tín giúp các bạn có được tương lai rộng mở. Vì vậy, chọn theo học tại một trường tốt là yếu tố then chốt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về lợi ích của việc học tập rèn luyện tại FBU.

Học tập rèn luyện tại FBU mang lại lợi ích gì?

+ Có được cơ hội việc làm như mong muốn

Với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, nhiều thông tin trái chiều về việc học đại học được đăng tải. Có nhiều người suy nghĩ rằng không cần thiết phải học đại học cũng vẫn kiếm được thu nhập. Thậm chí họ cho rằng những kiến thức học được ở đại học ít khi vận dụng vào công việc. Tuy nhiên, theo quan điểm của chúng tôi, nếu bạn học đại học thì chắc chắn bạn sẽ có được hành trang tốt nhất để có vị trí công việc mà mình mong muốn.

Hầu hết các công ty đều tuyển dụng dựa trên học vấn, kinh nghiệm. Điều trước tiên mà họ xem xét năng lực của bạn là dựa trên hồ sơ xin việc. Nếu bạn có được một tấm bằng đại học uy tín như của FBU thì hồ sơ năng lực của bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trước khi bạn có được kinh nghiệm làm việc thì bằng đại học của FBU là minh chứng duy nhất cho năng lực, kiến thức của bạn.

Hình 1- Học tập tại FBU để có tương lai rộng mở

+ Học tập rèn luyện tại FBU để phát triển khả năng tư duy

Những kiến thức mà bạn được học tại FBU khác với các kiến thức mà bạn học tại các cấp Phổ thông. Ở FBU, bạn được học các môn đại cương và các môn chuyên ngành. Nhiều môn học thuộc nhiều lĩnh vực mà bạn chưa từng được biết. Chính những điều mới mẻ này sẽ giúp bạn có hứng thú hơn với việc học. Bên cạnh những giờ giảng dạy, sinh viên ở FBU còn được tham gia các buổi ngoại khóa. Những hoạt động ngoài giờ như hội thảo, seminar… giúp sinh viên có tư duy tốt hơn, có nhiều khả năng làm được nhiều việc.

FBU cũng khuyến khích các bạn sinh viên nâng cao khả năng tự học. Giảng viên sẽ đưa ra các chủ đề khác nhau để sinh viên tự tìm hiểu và nghiên cứu. Quá trình nghiên cứu này giúp cho sinh viên tư duy nhiều hơn, có kỹ năng giải quyết vấn đề.

+ Trang bị được nhiều kỹ năng và thêm nhiều mối quan hệ

Ngoài việc trang bị kiến thức, hoc tap ren luyen tai FBU còn trang bị cho sinh viên rất nhiều kỹ năng. Những kỹ năng như giao tiếp, teamwork, thuyết trình, giao tiếp bằng ngoại ngữ… đều được FBU trang bị đầy đủ. Với phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, sinh viên của FBU được làm quen với môi trường làm việc từ sớm.

Học tại đây, các bạn còn có thêm nhiều mối quan hệ trong xã hội như mối quan hệ với bạn bè, thầy cô… Fbu cũng thường xuyên tổ chức các hội nghị, hội thảo hướng nghiệp. Qua đó, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội gây dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng. Đây cũng là hành trang giúp cho bạn xin việc dễ dàng hơn.

Hình 2- Tốt nghiệp FBU mang nhiều cơ hội tốt cho sinh viên

+ Được học tập rèn luyện trong môi trường hiện đại

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại cũng là một trong những thế mạnh của FBU khi sinh viên theo học tại đây. Chúng tôi trang bị cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Từ giảng đường to, đẹp, đến các phòng lab được trang bị máy móc tối tân. Sinh viên luôn có nơi để học tập nghiên cứu mà không lo thiếu thiết bị học tập. Giảng đường được trang bị đầy đủ máy chiếu, máy tính, các thiết bị nghe nhìn, thư viện được trang bị đầy đủ sách học, sách nghiên cứu… Đây cũng là điều kiện để nhiều bạn sinh viên tiếp cận nhiều với khoa học công nghệ.

Đăng ký để học tập rèn luyện tại FBU

Với những lợi ích của việc học tập rèn luyện tại FBU mang lại, chúng tôi khuyên bạn nên sớm đăng ký học tại ngôi trường này. FBU là ngôi trường đại học danh tiếng đã được thành lập nhiều năm nay. Rất nhiều lớp sinh viên đã tốt nghiệp ra trường và có được những vị trí việc làm tốt. Tổng đài tuyển sinh của FBU luôn mở 24/24 để giúp bạn đăng ký học và giải đáp mọi thắc mắc:

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn