Các hoạt động

09/05/2024

Khám Phá Tri Thức và Sự Đổi Mới: Ngày Sách và Văn Hóa Đọc Việt Nam 2024

Ngày Sách Việt Nam mỗi năm lại đánh dấu một cột mốc quan trọng, gợi nhớ về vẻ đẹp của tri thức và tầm quan trọng của việc đọc sách trong cuộc sống hiện đại. Vào ngày 21/4 vừa qua, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức một ngày hội sách đầy ý nghĩa tại thư viện trường, nhấn mạnh sự đổi mới của kỷ nguyên số trong lĩnh vực sách báo.

Sự kiện này không chỉ là nơi để sinh viên tìm kiếm kiến thức mới mẻ từ những quyển sách hay, mà còn là một cơ hội để họ kết nối, chia sẻ và thảo luận về những ý tưởng và trải nghiệm đọc sách của mình. Tại phòng Thư viện, cuộc thi “Sách hay cần bạn đọc” đã thu hút sự quan tâm của toàn bộ cộng đồng sinh viên, tạo ra không khí sôi động và hào hứng.

Ngoài ra, trong ngày này, cũng không thể không nhắc đến sự chuyển đổi số trong lĩnh vực sách báo. Công nghệ ngày càng phát triển đã mở ra một cánh cửa rộng lớn cho mọi người tiếp cận tri thức thông qua các nền tảng sách điện tử và ứng dụng đọc sách. Điều này mang lại một tiềm năng mới và đầy triển vọng cho việc lan tỏa văn hóa đọc trong xã hội hiện đại.

Cùng xem thêm những hình ảnh tại Ngày hội dưới đây:

Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng tham gia Ngày hội ý nghĩa này