26/04/2023

FBU tuyển sinh Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán

Thông tin về tuyển sinh liên thông đại học chính quy ngành Kế toán tại Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU) có thể thay đổi theo từng năm học. Tuy nhiên, thông thường, để được tuyển sinh liên thông đại học chính quy ngành Kế toán tại FBU, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

– Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc tương đương chuyên ngành liên quan, trong đó bao gồm ngành Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, v.v.

– Điểm trung bình chung (GPA) đạt yêu cầu của trường tuyển sinh trong năm đó.

– Hoàn thành đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ, và thủ tục tuyển sinh theo quy định của FBU, bao gồm đăng ký trực tuyến, nộp hồ sơ, tham gia kỳ thi hoặc xét tuyển theo kết quả học tập, kiểm tra năng lực, v.v.

Ngoài ra, FBU cũng có thể có những điều kiện đặc biệt khác cho từng đợt tuyển sinh, như chính sách ưu đãi đối với các đối tượng đặc biệt (như người có hoàn cảnh khó khăn, người có thành tích đặc biệt, v.v.). Do đó, để có thông tin chi tiết và chính xác về quy trình tuyển sinh liên thông đại học chính quy ngành Kế toán tại FBU, sinh viên cần tham khảo trang web chính thức của trường hoặc liên hệ trực tiếp với phòng Tuyển sinh của FBU để được hỗ trợ.

Cần thiết theo học Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán không?

Việc theo học Liên thông đại học ngành Kế toán tại Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU) phụ thuộc vào mục tiêu và định hướng nghề nghiệp của mỗi sinh viên. Dưới đây là một số lợi ích có thể đạt được khi theo học Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán:

– Bổ sung kiến thức chuyên môn: Chương trình Liên thông đại học chính quy Kế toán tại FBU sẽ cung cấp các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực Kế toán, từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các môn học như Kế toán tài chính, Kế toán quản trị, Kiểm toán, Thuế, Kế toán quốc tế, v.v. Điều này giúp sinh viên có nền tảng chuyên môn vững chắc và chuẩn bị tốt cho công việc trong lĩnh vực Kế toán.

– Nâng cao cơ hội việc làm: Được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sinh viên Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán sẽ có cơ hội tốt hơn để tìm kiếm việc làm trong các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, cơ quan kiểm toán, dịch vụ tư vấn thuế, v.v. Bằng cấp đại học chính quy cũng có giá trị hơn trong thị trường lao động, giúp sinh viên có lợi thế trong đối đầu với các ứng viên khác.

– Mở rộng mạng lưới xã hội và mối quan hệ: Qua quá trình học tập tại FBU, sinh viên Liên thông đại học chính quy Kế toán sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối với các giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán. Điều này giúp mở rộng mạng lưới xã hội, tạo dựng mối quan hệ và có cơ hội học hỏi từ những người có kinh nghiệm thực tế trong ngành.

– Tiếp cận các hoạt động ngoại khoá: FBU cũng cung cấp nhiều hoạt động ngoại khoá, các hoạt động hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm

Yêu cầu cần có để Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán

Để có thể theo học Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán tại Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU), bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

– Đạt yêu cầu về trình độ học vấn: Sinh viên đăng ký Liên thông đại học cần có bằng Cao đẳng, Trung cấp hoặc tương đương với chuyên ngành liên quan, ví dụ như Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, v.v. Trình độ học vấn này phải được công nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền.

– Đáp ứng các yêu cầu về điểm số: FBU sẽ có quy định điểm chuẩn đối với từng năm nhập học, bạn cần phải đạt điểm chuẩn đó để được tuyển sinh.

– Được cấp phép của cơ quan có thẩm quyền: Sinh viên cần phải đáp ứng các điều kiện được cấp phép của cơ quan có thẩm quyền để tham gia học Liên thông đại học chính quy, bao gồm việc có đủ sức khỏe và không bị các lệnh cấm học.

– Được phê duyệt của cơ quan công tác (đối với công nhân, viên chức): Nếu bạn là công nhân, viên chức và muốn theo học Liên thông đại học chính quy, bạn cần phải được cơ quan công tác phê duyệt và cho phép tham gia học.

Ngoài ra, còn các yêu cầu khác như hoàn thành các thủ tục đăng ký, nộp hồ sơ, phỏng vấn (nếu có), và đáp ứng các quy định khác của FBU và cơ quan có thẩm quyền. Bạn cần liên hệ trực tiếp với FBU hoặc tham khảo thông tin chi tiết về yêu cầu tuyển sinh Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán tại trường để có thông tin chính xác và đầy đủ nhất.