Diễn đàn cựu sinh viên

01/08/2017

Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2016

Ngày 13/03/2016, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2016 do Bộ GD&ĐT phối hợp cùng Sở GD&ĐT Hà Nội và báo Tuổi trẻ tổ chức.
Năm nay Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đăng ký tham gia với 2 gian hàng. Ngày hội luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các lãnh đạo Nhà trường, tham gia ngày hội có: Chủ tịch HĐQT – TSKH Bùi Xuân Biên; Hiệu trưởng – PGS.TS Phạm Ngọc Ánh; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa cùng các CB-CNV và sinh viên tình nguyện. Thành phần tham gia đông đủ nên các hoạt động của gian hàng cũng trở nên sôi nổi và thu hút hơn so với mọi năm.
PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp tham gia tư vấn,
giải đáp những vướng mắc cho các em học sinh và phụ Huynh
ThS Lê Minh Tuấn – Trưởng phòng QLĐT và ThS Nhữ Văn Hanh tư vấn cho các em học sinh về thông tin tuyển sinh 2016
Gian hàng của FBU luôn thu hút được sự chú ý