GIẢI BÓNG ĐÁ NAM THƯỜNG NIÊN- BUSINESS ADMINISTRATION CUP LẦN THỨ III, NĂM 2019

Giải bóng đá nam thường niên “Business Administration Cup¬” –  Lần thứ III, năm 2019 do LCĐ Viện Quản trị – Kinh doanh tổ chức nhằm hướng tới tới chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 9 năm ngày Thành lập trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (21/12/2010 – 21/12/2019). Sau gần 1 tháng phát động đã quy tụ được rất nhiều đội bóng tham dự.

Được sự quan tâm và chỉ đạo của Đoàn trường, ý thức trách nhiệm cao của Ban tổ chức, tổ trọng tài cùng với tinh thần thi đấu nhiệt tình, cống hiến hết mình của các vận động viên, sự cổ vũ vô cùng sôi động của các cổ động viên. Các đội tham gia thi đấu đã mang tới những trận cầu nảy lửa, thể hiện sự chuẩn bị, tập luyện nghiêm túc. Các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, nhiều tình huống cuốn hút, hấp dẫn tạo nên nhiều bất ngờ cho giải đấu.

Với ý thức nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết fair-play, những đội bóng đã góp sức cho người theo dõi các trận đấu với những bàn thắng thích mắt từ những pha bóng đẹp. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng tác động đến chất lượng những trận đấu, xong trên sân bóng những cầu thủ yêu quý của tất cả chúng ta đã góp sức cho người theo dõi nhiều trận đấu hay đầy kịch tính mê hoặc có trình độ cao so với những giải năm trước .Chúng ta có nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tổng thể là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, hữu dụng và tạo thời cơ giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao ý thức đoàn kết giữa những cơ quan đơn vị chức năng.

Sau đây là một số hình ảnh về giải bóng:

Các đội tập trung trước giờ vào sân

Các đội nhận cờ lưu niệm của BTC