31/07/2017

Lễ công bố quyết định thành lập công đoàn, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản HCM

Sáng ngày 14/06/2012, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (ĐHTCNHHN) long trọng đón nhận Quyết định thành lập tổ chức Công Đoàn (CĐ) và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( ĐTNCSHCM).

Tại Hội trường tầng 6- cơ sở 2 138 Phạm Văn Đồng, có mặt đông đủ các vị khách mời và Toàn thể lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên (CBCNV) Nhà trường.

Tham gia sự kiện trọng đại này, Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đoàn do Đ/c Lưu Thị Luyến ủy viên thường vụ – Trưởng ban dân vận Huyện ủy Từ Liêm dẫn đầu; Đoàn đại biểu do Đ/c Chung Văn Bình, Huyện ủy viên – Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Từ Liêm dẫn đầu và đoàn do Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng Phó Bí thư ĐTNCSHCM huyện Từ Liêm dẫn đầu.

Phía Nhà trường có đông đủ các vị trong HĐQT, BGH, Lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban và đông đảo CBCNV các Đ/c đoàn viên TNCSHCM Nhà trường.

Trước buổi lễ, ĐTNCSHCM bằng hình thức “cây nhà lá vườn” đem đến buổi lễ những tiết mục không kém phần thú vị

Tam ca nữ của Nhà trường

Tam ca nữ mở đầu các tiết mục văn nghệ bằng bài hát “ Lá xanh”, dường như muốn chuyển đến các vị khách mời và toàn thể quý vị về sức trẻ của toàn trường đang mới bắt đầu.

Sau lễ chào cờ, các vị khách, chủ an tọa…

Ông Nguyễn Mạnh Thường thay mặt  CBCNV Nhà trường báo cáo trước hội nghị về quá trình vận động CBCNV ra nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam. Báo cáo nêu rõ Nhà trường đã bằng nhiều hình thức phong phú tuyên truyền đến Cán bộ viên chức như: Tổ chức các buổi họp tuyên truyền, sưu tầm và cung cấp tài liệu để tự nghiên cứu; phổ biến điều lệ, chức năng và nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Quá trình vận động đó đã giúp Cán bộ, CNV Nhà trường có hiểu biết sâu sắc về tổ chức Công đoàn từ đó tự nguyện viết đơn ra nhập tổ chức Công đoàn Việt Nam. Được sự quan tâm của BGH, HĐQT, chi bộ Đảng Nhà trường, cũng như sự quan tâm, hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Từ Liêm chính thức CĐ trường ĐHTCNHHN được thành lập. BCH lâm thời được chỉ định gồm 05 thành viên do ông Nguyễn Mạnh Thường làm Chủ tịch CĐ và 04 ủy viên. BCH CĐ lâm thời cũng đã xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động CĐ

Thầy Nguyễn Mạnh Thường – Chủ tịch Công đoàn trường (lâm thời)

Đại diện liên đoàn lao động huyện Từ Liêm lên đọc các Quyết định thành lập CĐ. Quyết định công nhận danh sách BCH lâm thời và danh sách các ĐVCĐ của Nhà trường.

Đại diện Nhà trường, Chủ tịch HĐQT Bùi Xuân Biên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn lao động và ĐTNCS Huyện Từ Liêm đã quan tâm chỉ đạo hướng dẫn để tổ chức CĐ, ĐTN được thành lập.

Chủ tịch cũng hứa sẽ tạo mọi điều kiện để các tổ chức hoạt động hiệu quả. Cuối cùng chủ tịch cảm ơn và chúc sức khỏe các vị khách quý cũng như toàn thể CBCNV Nhà trường

Ô. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch HĐQT

Đ/c Lưu Thị Luyến, ủy viên thường vụ – Trưởng ban dân vận Huyện ủy lên phát biểu ý kiến chỉ đạo và chúc mừng sự kiện thành lập CĐ, ĐTNCS Nhà trường

Đ/c Lưu Thị Luyến, ủy viên thường vụ – Trưởng ban dân vận Huyện ủy

BCH CĐ lâm thời ra mắt, chủ tịch CĐ Nguyễn Mạnh Thường thay mặt tổ chức CĐ trường cảm ơn và hứa sẽ nỗ lực hoạt động để CĐ Nhà trường phấn đấu đạt danh hiệu tổ chức CĐ vững mạnh.

Tốp ca nam nữ

Đội văn nghệ nhà trường trong niềm vui chung, phục vụ CBCNV những bài hát ngợi ca người lao động, ngợi ca tổ quốc và cuối cùng hành khúc “ Khát vọng tuổi trẻ” vang lên như một thông điệp của tuổi trẻ nhà trường mong muốn được cống hiến.

Hội nghị chuyển một cách tự nhiên sang nội dung của ĐTNCS HCM

Phó Bí thư ĐTNCS HCM Huyện Từ Liêm lên trao Quyết định thành lập tổ chức ĐTNCS Nhà trường và công bố các Quyết định bổ nhiệm BCH Đoàn lâm thời

BCH lên ra mắt, Bí thư đoàn trường Th.s Trần Quang Ninh thay mặt BCH Đoàn trường phát biểu cám ơn và trình bày kế hoạch hoạt động, trình bày nguyện vọng được cống hiến của tuổi trẻ Nhà trường.