14/05/2023

Trường học Thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam chuyên đào tạo trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và kinh doanh. Chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại FBU là một trong những chương trình đào tạo ưu việt của trường, cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng, kỹ năng chuyên môn và trải nghiệm thực tiễn để hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại FBU

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại FBU:

Nội dung chương trình: Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại FBU cung cấp các môn học chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, kinh doanh quốc tế, marketing, quản lý nhân sự, quản lý chiến lược, quản lý tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý dự án, và các môn học liên quan khác. Ngoài ra, chương trình cũng đưa ra các bài học về lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, và khuyến khích sinh viên thực hành và nghiên cứu độc lập.

Đội ngũ giảng viên: FBU có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, nhiều thành tựu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, đồng thời có kinh nghiệm thực tiễn trong doanh nghiệp. Giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Phương pháp đào tạo: FBU sử dụng phương pháp đào tạo tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, kết hợp giữa giảng dạy trực tiếp và thực tế doanh nghiệp. Sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu, tham gia các dự án nghiên cứu khoa học, thực hiện các đồ án cá nhân và nhóm, từ đó tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn và phát triển

Công việc sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh

Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số công việc mà bạn có thể theo đuổi:

– Nhà quản lý tại doanh nghiệp: Với trình độ Thạc sĩ quản trị kinh doanh, bạn có thể đảm nhận vai trò quản lý cấp cao trong các công ty và tổ chức. Bạn có thể làm việc trong các bộ phận như quản lý chiến lược, quản lý nguồn nhân lực, quản lý marketing, quản lý tài chính, hay quản lý sản xuất.

– Chuyên viên tư vấn kinh doanh: Bạn có thể trở thành chuyên viên tư vấn kinh doanh, cung cấp các giải pháp và chiến lược kinh doanh cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức. Bạn có thể làm việc độc lập hoặc gia nhập các công ty tư vấn kinh doanh.

– Quản lý dự án: Với kiến thức về quản trị kinh doanh, bạn có thể đảm nhận vai trò quản lý dự án trong các dự án kinh doanh của công ty. Công việc của bạn sẽ là lập kế hoạch, triển khai, giám sát và đánh giá các dự án để đạt được mục tiêu kinh doanh.

– Chuyên gia phát triển kinh doanh: Bạn có thể là chuyên gia phát triển kinh doanh, nghiên cứu và phân tích thị trường, xây dựng chiến lược tiếp thị và phát triển sản phẩm/dịch vụ, định vị thương hiệu và phân phối sản phẩm trên thị trường.

– Chuyên viên quản lý chuỗi cung ứng: Bạn có thể đảm nhận vai trò quản lý chuỗi cung ứng của doanh nghiệp, đảm bảo quá trình mua hàng, vận chuyển, kho hàng, sản xuất và phân phối diễn ra hiệu quả.

– Khởi nghiệp và quản lý doanh nghiệp riêng: Với trình độ Thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, bạn cũng có thể tự mình khởi nghiệp và quản lý doanh nghiệp riêng của mình.

Ngoài ra, còn nhiều lựa chọn công việc khác trong lĩnh vực quản trị kinh doanh như quản lý dòng tiền ra vào của doanh nghiệp, hỗ trợ quản lý kinh doanh,…