Tin tức

18/11/2023

Những trường có tuyển sinh Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán

Liên thông Đại học chính quy là một hình thức đào tạo mới ra đời những năm gần đây. Hình thức đào tạo này đã mang đến nhiều cơ hội hơn cho các bạn sinh viên. Trước đây, khi các bạn thi vào trường, nếu các bạn đỗ vào Cao đẳng hay Trung cấp thì sẽ chỉ có bằng Cao đẳng hay trung cấp. Nhưng với hình thức đào tạo liên thông đại học chính quy như hiện nay, các bạn sinh đều có cơ hội lấy bằng Đại học. Nếu bạn đang có nhu cầu học Liên thông đại chính quy ngành Kế toán thì hãy tìm hiểu bài viết của FBU. FBU sẽ giới thiệu đến bạn những trường có tuyển sinh Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán.

Chọn lựa trường có tuyển sinh Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán cần tiêu chí nào?

Học Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán mở rộng tương lai cho các bạn đang theo học Cao đẳng hay trung cấp. Chương trình liên thông tuy tốn thời gian hơn nhưng lại đảm bảo cho các bạn có được tấm bằng giá trị. Điều này có liên quan nhiều đến cơ hội việc làm của các bạn sau này. Tuy nhiên, các bạn cũng cần cân nhắc một số điều khi chọn trường có tuyển sinh Liên thông đại học ngành Kế toán.

Học không chỉ vì bằng cấp

Khi quyết định học Liên thông là bạn phải xác định sẽ mất thời gian dài. Vì vậy, bạn cần phải có đam mê để có thể theo học được nhiều năm. Hơn nữa, bạn cần xác định bằng cấp là điều kiện cần nhưng không thể giúp cho bạn làm việc. Để bạn có được kiến thức, kinh nghiệm để có thể thực hiện công việc tốt thì bạn cần phải học tập chăm chỉ. Vì vậy, học chọn những trường mang đến cho bạn cảm hứng về học tập.

Chọn trường qua chương trình học, cơ sở vật chất

Khi chọn trường, bạn có thể nghiên cứu về chương trình học của trường đó. Một trường học uy tín sẽ đào tạo cho bạn mọi môn học đại cương và chuyên ngành giúp cho bạn được trang bị đầy đủ kiến thức. Hơn thế, trường ĐH tốt còn giúp bạn được đào tạo những kỹ năng mềm để bạn có thể làm được việc.
Bạn cũng không thể đánh giá cao một trường đại học có cơ sở vật chất cũ kỹ, tồi tàn. Môi trường học tập cần hiện đại, quy mô thì chất lượng đào tạo mới tốt. Những yếu tố này bạn hoàn toàn có thể đánh giá khi xem chương trình học và cơ sở học của trường đó.

Cơ hội việc làm mà trường đem lại

Về cơ bản, khoa liên thông đại học của những trường có tuyển sinh Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán cũng có chương trình học và các buổi hướng nghiệp như chương trình đại học chính quy. Chính các buổi hướng nghiệp, hội thảo cùng các doanh nghiệp do nhà trường tổ chức là cơ hội giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn với các vị trí việc làm. Các bạn sinh viên khi liên thông lên các trường đại học có thể tìm hiểu trước về các chương trình này.

Trường có tuyển sinh Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán 

Trong những năm gần đây, trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) là ngôi trường có tuyển sinh Liên thông đại học chính quy ngành Kế toán chất lượng. FBU được nhiều phụ huynh và sinh viên lựa chọn theo học để đảm bảo bằng cấp và công việc tốt sau nay.
FBU có hệ đào tạo chính quy và hệ đào tạo liên thông. Bất kỳ hệ đào tạo nào của FBU cũng đảm bảo tiêu chí về chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên, môi trường học tập và liên kết doanh nghiệp. Không chỉ các bạn sinh viên ngành kế toán mà cả các sinh viên chuyên ngành khác cũng quan tâm đến liên thông đại học ngành kế toán của chúng tôi

Liên hệ

Các bạn sinh viên có thắc mắc về các chương trình học, mức học phí, thông tin giảng dạy của FBU có thể liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của nhà trường qua số điện thoại 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Các tin liên quan