15/09/2023

Học thạc sĩ tài chính ngân hàng FBU mang lại lợi ích gì?

Sau khi tốt nghiệp hệ cử nhân Tài chính Ngân hàng tại FBU. Nhiều bạn sinh viên cũng đã có công việc ổn định và mong muốn tiếp tục phát triển thêm chuyên môn. Và có không ít bạn còn lăn tăn học thêm thạc sĩ tài chính ngân hàng FBU mang lại những lợi ích gì cho bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm thật nhiều năng lượng để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê tri thức của mình nhé.

Lý do để bạn học thạc sĩ tài chính ngân hàng FBU

Trong xã hội phát triển như hiện nay, Tài chính ngân hàng được ví là cốt lõi quan trọng của nền kinh tế. Bởi thế đây là một ngành nghề hấp dẫn và nhận được nhiều quan tâm của nhiều người đã tốt nghiệp và đi làm ổn định. Bởi họ nhận ra sự thật rằng khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì nguồn nhân lực chất lượng cao mới có thể giúp được các doanh nghiệp đứng vững và phát triển mạnh mẽ trên thương trường cạnh tranh. Với tấm bằng thạc sĩ do trường FBU đào tạo. Họ sẽ tự tin hơn, nắm bắt được nhiều cơ hội cho bản thân hơn, từ đó thăng tiến tốt hơn trong công việc. Do vậy sự thành công của một cá nhân phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng của mỗi người.

Theo học ở FBU bạn nhận được lợi ích:

Khi theo học thạc sĩ tài chính ngân hàng FBU, lượng kiến thức từ nhà trường mai tới cho mỗi học viên sẽ được nâng cao hơn. Khác hẳn với trình độ đào tạo các bạn cử nhân. Vì thế trong quá trình học tập, đòi hỏi mỗi học viên cần có năng lực tư duy nghiên cứu thật nhiều. Thêm vào đó là cách xử lý những tình huống khó khăn trong công việc dưới góc nhìn của một thạc sĩ cũng sẽ khác hơn ở trình độ của một cử nhân. Như vậy là trong chính quá trình học tập thạc sĩ, bạn đã trưởng thành hơn mỗi ngày. Mối quan hệ xã hội ngày càng được rộng mở hơn. Biết đâu đó, từ kết quả học thạc sĩ tài chính bạn lại có thêm được nhiều cơ hội công việc hơn trong tương lai.

Yêu cầu để có thể học thạc sĩ tài chính ngân hàng FBU

Khi bạn đã tốt nghiệp hệ cử nhân ngành tài chính ngân hàng tại FBU. Thì thật đơn giản để bạn có thể nâng cấp ngành học của mình. Bởi bạn đã được đào tạo một cách cơ bản nhất những kiến thức. Năng lực tư duy nghiên cứu cũng đã được trang bị trên ghế nhà trường.  Theo thông tư mới số: 23/2021/TT-BGDĐT quy định quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ. Cụ thể những nội dung chính như sau:

• Hệ đào tạo Thạc sĩ chính quy: Thí sinh dự thi phải tốt nghiệp Đại học theo quy định của Nhà trường và của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Tối thiểu có 01 năm học đối với những ngành hoặc chuyên ngành mà ở trình độ đại học đã có thời gian đào tạo từ 05 năm học trở lên. Khối lượng tín chỉ được đào tạo từ 150 tín chỉ trở lên.
  • Từ 1,5 – 2 năm đối với những ngành/chuyên ngành còn lại.

Học thạc sĩ tài chính ngân hàng FBU mang lại lợi ích gì?

Tại Hà Nội, nơi hội tụ rất nhiều trường có năng lực đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng. Thế nhưng cơ sở giáo dục đào tạo trình độ thạc sĩ tài chính ngân hàng có chất lượng, mức học phí hợp lý, tấm bằng có giá trị được nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng. Đó chính là học thạc sĩ tài chính ngân hàng FBU – Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội. Học thạc sĩ tài chính ngân hàng FBU bạn được những gì:

–  Đây là một mái trường có tiếng tăm tại Hà Nội. Khoa Tài chính Ngân hàng là một trong những khoa thế mạnh của trường.

–  Nguồn giảng viên giỏi, giàu nhiệt huyết là những chuyên gia đầu ngành. Vì thế bạn sẽ được thu nạp những kiến thức quý giá từ họ.

–  Học viên được nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, và trình độ tiếng anh chuyên ngành và tiếng anh giao tiếp phục vụ công việc.

–  Khung thời gian học tập linh hoạt phù hợp cho người đi làm.

–  Tấm bằng giá trị mang lại cho bạn nhiều cơ hội thay đổi, phát triển bản thân hơn thời điểm trước khi học. Từ đó nâng cao thu nhập và các mối quan hệ xã hội.

Nếu bạn đã sẵn sàng, hay còn đang lăn tăn có nên Học thạc sĩ tài chính ngân hàng FBU.

Liên hệ trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ:

Trường Đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong, huyện mê Linh, TP. Hà Nội