Hoạt động Đoàn - Hội

10/10/2022

FBU – TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY NHẤT CÓ ĐỘI THYỀN RỒNG THI ĐẤU TRÊN HỒ TÂY

Sau hơn 2 năm ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, mặt Hồ Tây  đã sôi động trở lại với sự kiện ” Giải bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2022″ đây là giải đấu thường niên, do Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội và Tổng công ty Hàng không Vietnam Arlines phối hợp tổ chức

Sáng 9/10, tại khu vực Hồ Tây, dọc đường Thanh Niên – phố Nguyễn Đình Thi, quận Tây Hồ, tp Hà Nội đã diễn ra Giải Bơi chải Thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2022. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2022).

Năm nay, Đội thuyền rồng Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là tân binh lần dầu tiên tham gia và thi đấu với  các đội thi đấu dã có tên tuổi, với sự hướng dẫn của HLV Đua thuyền Trịnh Văn Toản( Sinh viên khoá 9 của Trường)

Lãnh đội và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm với ban tổ chức giải đấu

với sự nỗ lực và quyết tâm hết mình của tất cả 12 sinh viên, Đội thuyền rồng nhà FBU đã lọt vào lượt chung kết và xuất sắc cán đích ở vị trí thứ Tư – một kết quả vô cùng xứng đáng và tự hào của các bạn trẻ.

fbu truong dai hoc duy nhat co doi thuyen rong thi dau tren ho tay
                                                                                          Các vđv chuẩn bị thi đấu

Bên cạnh thứ hạng cao đã đạt được, sinh viên nhà FBU cũng đã có cơ hội trải nghiệm, giao lưu văn hoá thể thao cùng bạn bè quốc tế. Giải thi đấu tạo nhiều cơ hội để sinh viên gắn kết, học tập áp dụng vào đời sống.

No photo description available.
                                                 Đoàn vđv FBU chụp ảnh lưu niệm với Đội thuyền rồng Đại sứ quán Mỹ
                                                               Đoàn vđv FBU chụp ảnh lưu niệm với Đội thuyền rồng Đại sứ quán Anh