Câu lạc bộ Sinh viên

28/05/2023

Chung kết “Nhà quản trị tương lai 2023” – Ý chí của nhà vô địch

Sáng ngày 28/05/2023, vòng chung kết cuộc thi “Nhà quản trị tương lai 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ và tìm ra được chủ nhân của ngôi vị quán quân sau quãng thời gian gần 2 tháng ròng rã.

Cuộc thi “Nhà quản trị tương lai 2023” do Liên chi đoàn Viện Quản trị – Kinh doanh trực thuộc Đoàn thanh niên trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tổ chức. “Nhà quản trị tương lai 2023” đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có cơ hội sáng tạo, vượt qua giới hạn bản thân và thoả sức phát triển tư duy của mình. Sau khi chính thức được phát động, cuộc thi đã nhận được lượng lớn sự quan tâm đến từ các bạn sinh viên trong và ngoài trường, bên cạnh đó còn có sự đồng hành và theo dõi của các thầy cô trong Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội nói chung và Viện Quản trị – Kinh doanh nói riêng.

TS. Nguyễn Thông Thái – Phó viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh phát biểu tại chung kết Nhà quản trị tương lai 2023

Để đi đến hết chặng cuối cùng của cuộc thi không thể thiếu sự xuất hiện của những vị giám khảo công tâm:

1. Giám khảo TS. Nguyễn Thông Thái, Phó viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh.
  2. Giám khảo TS. Nguyễn Minh Khôi, Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Thanh tra nội bộ.
  3. Giám khảo ThS. Võ Đào, Phó viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh.
  4. Giám khảo Ông Vũ Huy Hoàng, Giám đốc Trung tâm Anh Ngữ Funny English, đại diện công ty Cổ phần Fast and Stable.
  5. Giám khảo Ông Nguyễn Duy Năm, Giám đốc Công ty Cổ phần CCS Gia Huy.

Ban giám khảo tại vòng chung kết cuộc thi Nhà quản trị tương lai 2023

Đại diện BTC tặng hoa cho Ban Giám khảo tại buổi Chung kết

BTC cũng xin cảm ơn Ban cố vấn chuyên môn của cuộc thi:

1. Ông Trần Nguyên Hồng, Trưởng phòng đào tạo Funny English; Thành viên Ủy ban Quan hệ quốc tế, Liên đoàn Luật sư Việt Nam.
  2. ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, giảng viên trường Đại học Thương Mại.
  3. Các Thầy cô là giảng viên của FBU

Bên cạnh Ban Giám khảo chất lượng, cuộc thi còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ Nhà Tài trợ Trung tâm Anh ngữ Funny English và sự giúp sức nhiệt tình của nhiều CLB trong trường như CLB FMC, CLB Tình Nguyện. CLB CEO…

Đại diện BTC nhận hoa từ ông Vũ Huy Hoàng – Giám đốc trung tâm Anh ngữ Funny English, đơn vị tài trợ chương trình

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Top 12 thí sinh xuất sắc nhất tự tin bước vào vòng chung kết với sự phân chia thành 4 đội thi gồm:

• Đội 1. Sunfire: Vũ Hiền (D09.10.02), Nguyễn Linh (D10.10.16), Chu Mạnh (D10.10.14)
  • Đội 2. Visionaries: Trần Hoàng (D09.10.02), Nguyễn Chuẩn (D09.30.06), Lan Anh (D10.10.10)
  • Đội 3. Tia Chớp: Thuỳ Dung (D08.10.03), Thu Hiền (D09.11.02), Ngọc Anh (D10.10.02)
  • Đội 4. Mắt Bão: Quốc Duy (D10.10.07), Mỹ Duyên (D08.10.03), Thuỳ Nhung (D10.10.16)

4 đội thi xuất sắc nhất của cuộc thi Nhà quản trị tương lai 2023

Trải qua 4 vòng thi cân não đầy căng thẳng và những màn tranh biện nảy lửa, đội thi Tia Chớp đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của cuộc thi. Vị trí Á quân thuộc về Mắt Bão, theo sau đó là đồng giải Quý quân là 2 đội Sunfire và Visionaries.

Đội Quán quân Nhà quản trị tương lai 2023 – Đội Tia Chớp

Á Quân Nhà quản trị tương lai 2023 – Đội Mắt Bão

2 đội Quý Quân Nhà quản trị tương lai 2023 – Đội Sunfire và đội Visionaries

Một trong những nhân tố không thể thiếu cho sự thành công của Chung kết “Nhà quản trị tương lai 2023” chính là khán giả. Để tạo sự khích lệ hơn nữa cho khán giả, BTC đã tổ chức phần minigame và tặng giải thưởng Đội cổ vũ nhiệt tình nhất.

BTC trao giải Đội cổ vũ nhiệt tình nhất cho đại diện khán giả của đội Tia Chớp

BTC trao giải Cá nhân tranh biện xuất sắc nhất – Nguyễn Thùy Dung (Đội Tia chớp)

BTC trao giải Cá nhân thi đấu ấn tượng nhất – Phan Quốc Duy (Đội Mắt Bão)

Cuộc thi “Nhà quản trị tương lai 2023” đã kết thúc và để lại dấu ấn khó quên không chỉ với Ban tổ chức mà còn với khán giả theo dõi cuộc thi xuyên suốt từ đầu. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy/cô là giảng viên trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Funny English – đơn vị tài trợ, Công ty Cổ phần CCS Gia Huy, CLB FMC – đơn vị hỗ trợ truyền thông và các tập thể, cá nhân khác đã cùng đóng góp vào sự thành công của “Nhà quản trị tương lai 2023”. Vốn là sân chơi lành mạnh, uy tin và chất lượng, cuộc thi “Nhà quản trị tương lai” sẽ tiếp tục trở lại với sự bùng cháy hơn nữa.

Chúng ta cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của chung kết cuộc thi “Nhà quản trị tương lai 2023”:

Tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đội múa Liên chi đoàn viện Quản trị – Kinh doanh

Tiết mục nhảy hiện đại ấn tượng tại buổi Chung kết

Phần thi chào hỏi của đội Sunfire

Phần thi tình huống của đội Visionaries

Khán giả tại buổi Chung kết Nhà quản trị tương lai 2023

Phần thi Đối kháng quyết định ngôi vương Nhà quản trị tương lai 2023

TS. Nguyễn Thông Thái cầm trên tay chiếc kỷ niệm chương dành cho nhà vô địch

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng BGK, Nhà tài trợ và khán giả sau lễ trao giải