Các hoạt động

18/11/2021

Tri ân thầy cô trong dịp lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Trường Đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2021), Sáng ngày 18/11/2021, Tập thể CBGV – Đoàn TN Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã dành những bó hoa tươi thắm nhất gửi tới các Thầy Cô trong Hội Đồng Trường và Ban Giám Hiệu Nhà trường.

Ảnh: CBGV Phòng Quản lý Đào tạo, Kế hoạch Tài chính và Hành chính Quản trị tặng hoa Chúc mừng PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường

– Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

– Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ nhân viên lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một Trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực tài chính – ngân hàng có chất lượng cao theo hướng Chuyên ngành – Đa cấp – Liên thông – Hội nhập và trung tâm nghiên cứu khoa học về kinh tế – tài chính của đất nước và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

#HappyTeachersDay #iLoveFBU #20/11