Cuộc sống tại FBU

10/01/2023

CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP CỦA SINH VIÊN VIỆN QUẢN TRỊ – KINH DOANH TẠI CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TP. HÀ NỘI

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, Viện Quản trị – Kinh doanh đã tăng cường triển khai các hoạt động hướng đến việc kết nối giữa nhà trường với doanh nghiệp, trong đó các hoạt động tham quan, kiến tập là hoạt động sẽ được tổ chức hàng năm cho sinh viên.

Trong thời gian từ tháng 01 đến tháng 03 năm 2023 Viện Quản trị – Kinh doanh tổ chức 09 buổi kiến tập cho sinh viên khóa 9,10,11 của Viện kiến tập tại Văn phòng Hà Nội của công ty Ajinomoto Việt Nam bao gồm 2 hình thức tham quan online và offline. Trong đó, chương trình kiến tập online được xây dựng và áp dụng chủ yếu cho sinh viên Khóa 10, 11, chương trình offline lại được áp dụng cho sinh viên khóa 9.

Tham quan thực tế tại Văn phòng Hà Nội của công ty Ajnomoto Việt Nam

Hình ảnh tại buổi kiến tập online của sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh

Vào ngày 05/01/2023, Sinh viên khóa 9 của viện Quản trị Viện QTKD đã có những trải nghiệm đầy thú vị tại Văn phòng Hà Nội của công ty Ajinomoto Việt Nam.

Dẫn đoàn kiến tập, có sự tham dự ThS. Võ Thị Đào – Phó viện trưởng Viện QTKD; ThS. Nguyễn Thị Lạng – Giảng viên viện QTKD cùng có có mặt đông đủ của hơn 100 sinh viên thuộc 2 chuyên ngành QTKD và KDTM.

Trong chương trình của buổi kiến tập, sinh viên được các cán bộ, nhân viên của công ty đón tiếp rất tận tình và chu đáo; được chia sẻ nhiều kiến thức thú vị về tập đoàn Ajinomoto Việt Nam; các dòng sản phẩm của Ajinomoto; được tham quan giới thiệu mô hình doanh nghiệp; quy trình sản xuất và đặc biệt hơn nữa là được trải nghiệm, thưởng thức những sản phẩm mới ra mắt của công ty.

Anh Tạ Văn Hưng – Giám sát viên giới thiệu về các dòng sản phẩm của Ajinomoto

Anh Anh Lê Quốc Định  – Giám sát viên chia sẻ bí quyết giảm muối an toàn bằng bột ngọt

Sinh viên tham quan Bảo tàng Ajinomoto với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của Chị Nguyễn Thị Kiều Oanh – Giám sát viên

Bên cạnh đó, sinh viên được giới thiệu và tiếp cận với chính sách tuyển dụng nhân lực tại Công ty Ajinomoto Việt Nam, giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ những hành trang cần thiết ứng tuyển tại các doanh nghiệp.

Chính sách phúc lợi của Ajinomoto Việt Nam

ThS. Võ Thị Đào – Phó viện trưởng Viện QTKD của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã thay mặt Ban lãnh đạo Viện cùng các bạn sinh viên gửi tới Văn phòng Hà Nội công ty Ajnomoto Việt Nam lời cảm ơn chân thành với sự tiếp đón nồng hậu, chu đáo của cán bộ, nhân viên công ty.

Thông qua buổi kiến tập này, sinh viên được trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng thực tế, góp phần trong trọng trong việc nâng cao kỹ năng thực chiến cho các bạn sinh viên của FBU.

Chắc chắn rằng, những chuyến tham quan kiến tập tại VP Hà Nội – Công ty Ajinomoto Việt Nam sẽ để lại những trải nghiệm hấp dẫn cùng những ấn tượng khó quên trong các bạn sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi kiến tập.

Sinh viên tham gia được Ajinomoto Việt Nam tặng những phần quà hấp dẫn

Vào bếp cùng đầu bếp của Ajinomoto

Chụp ảnh lưu niệm tại Cây sản phẩm của Ajinomoto

Kênh tuyển dụng cho những bạn sinh viên muốn ứng tuyển tại Ajinomoto Việt Nam

Các tin liên quan