Câu lạc bộ Sinh viên

19/05/2023

Sinh Viên FBU Viếng Thăm Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

 

HOẠT ĐỘNG VIẾNG THĂM LĂNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH 

           Vào ngày 21-05-2023 tiết trời nắng dịu chúng con sinh viên Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội ra thăm lăng Bác từng đoàn sinh viên thủ đô đã đổ về khu vực quảng trường Ba Đình (Hà Nội) để vào viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp sinh nhật thứ 133 của Người.

          Cùng với đó chúc mừng lễ kỉ niệm 10 năm thành lập CLB Tình Nguyện thủ đô. Cung thanh niên Hà Nội đã tổ chức “Lễ báo công dâng bác” tại lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. CLB SV Tình Nguyện FBU rất vinh dự khi một trong những đơn vị đại biểu tham dự của chương trình.

          Qua 10 năm hình thành và phát triển, CLB Tình nguyện thủ đô đã không ngừng nâng cao và phát triển, là CLB luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào của TP Hà Nội

          Cùng nhóm bạn đến viếng lăng Bác, Anh Dương Hưng nói: “Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, mình cùng các bạn đoàn viên, sinh viên ưu tú đến đây thăm lăng Bác. Hôm nay dù rất nắng và đông nhưng chúng mình rất vui. Chúng mình thật sự rất biết ơn và tự hào về vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam”.

          Một lần nữa, CLB Tình Nguyện FBU chúc cho CLB Tình Nguyện thủ đô ngày càng phát triển vững mạnh

Các tin liên quan