Thông báo đào tạo

08/07/2019

Tuyển sinh đại học chính quy 2019 ngành tài chính – ngân hàng

Các trường tuyển sinh đại học chính quy 2019 ngành tài chính – ngân hàng năm nay có những thay đổi nhất định. Những thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia sắp tới cần nắm vững để chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của mình.

Ngành tài chính – ngân hàng luôn là ngành hot được các bạn học sinh cuối cấp quan tâm nhất hiện nay. Các ngành nghề đào tạo đa dạng cùng với triển vọng về đầu ra giúp ngành học này luôn thu hút được nhiều thí sinh đăng ký dự tuyển.

Học ngành tài chính – ngân hàng chất lượng ở đâu?

Tại Hà Nội, ngoài một số trường học lâu đời chuyên đào tạo về lĩnh vực này thì Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội được đánh giá là địa chỉ uy tín không kém cạnh những trường đã có danh tiếng. Tuy mới được thành lập không lâu nhưng trường đại học tư thục này đã và đang khẳng định được vị thế của mình.

Nhà trường luôn chú trọng chất lượng đào đạo, tạo môi trường học tập chuyên sâu. Sinh viên vừa được đào tạo về nghiệp vụ vừa được thực hành qua thực tiễn. Mục tiêu là giúp sinh viên có cơ hội học tập, tích lũy kiến thức, rèn luyện và mài dũa về kỹ năng, hoàn thiện ngay sau khi ra trường. Việc hướng nghiệp cho sinh viên cũng được quan tâm. Giúp sinh viên của trường có nhiều cơ hội tiếp cận việc làm ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, rộng lớn, môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp. Quy mô đào tạo lớn, đến năm 2025 có thể đáp ứng được trên 10.000 SV cho các hệ học. Trường hiện có trụ sở chính tại địa chỉ: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội. Cùng với cơ sở đào tạo tại Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội. Diện tích 12.000m2 với 12 giảng đường, 25 phòng làm việc, được đầu tư trang thiết bị dạy học, nghiên cứu hiện đại.

tuyen-sinh-dai-h0c-chinh-quy-2019-nganh-tai-chinh-ngan-hang1

Hình 1: Trường ĐH tài chính – ngân hàng HN tuyển sinh đại học chính quy 2019

Địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội hiện có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên cơ hữu có 110 cán bộ giảng viên; Trong đó 5 Giáo sư, Phó giáo sư, 37 Tiến sĩ, 2 giảng viên cao cấp, còn lại là Thạc sĩ và Cử nhân giảng viên chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Bảo hiểm.

Chương trình đào tạo được thiết kế theo xu hướng xã hội hiện đại, tiên tiến. Không chỉ đáp ứng nhu cầu học của sinh viên mà còn đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Nhà trường tuyển sinh đại học chính quy. Sinh viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường tốt nhất, rèn luyện kỹ năng hoàn hảo để hoàn thiện bản thân ngay từ những năm đầu đại học. Nhà trường hướng tới mục tiêu đào tạo tiên tiến nhất, tốt nhất, đáp ứng cao nhất yêu cầu của xã hội.

Các ngành tuyển sinh đại học chính quy 2019 của Nhà trường

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội đã đưa ra thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019 chính thức gồm những ngành sau:

+ Kế toán

+ Kiểm toán

+ Tài chính – ngân hàng

+ Công nghệ thông tin

+ Quản trị kinh doanh

+ Kinh doanh thương mại

+ Luật kinh tế

+ Ngôn ngữ Anh

tuyen-sinh-dai-h0c-chinh-quy-2019-nganh-tai-chinh-ngan-hang2

Hình 2: Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tuyển sinh đại học chính quy 2019 các ngành liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng, thương mại

Điều kiện tuyển sinh đại học chính quy

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội tuyển sinh đại học chính quy 2019 theo 2 hình thức:

+ Xét tuyển từ kết quả thi THPT quốc gia: xét tuyển theo quy định tuyển sinh đại học năm 2019 của Bộ GD&ĐT. Điểm xét tuyển vào trường từ 15,5 điểm trở lên.

+ Xét học bạ (xét kết quả học THPT): tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm xếp loại khá trở lên; tổng điểm bình quân 6 học kỳ của 3 môn xét tuyển từ 18 điểm trở lên, điểm bình quân 6 học kì môn toán từ 6,0 trở lên.

Thời gian xét tuyển bắt đầu ngay khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Thông tin chi tiết, các thí sinh tìm hiểu thêm tại https://fbu.edu.vn/tuyensinh/de-tuyen-sinh-2019/.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh, ngành học, thời gian tuyển sinh cụ thể, học phí và các thông tin khác, các thí sinh vui lòng liên hệ.

Các tin liên quan