Các hoạt động

16/05/2024

FBU ĐÓN ĐOÀN GIẢNG VIÊN CỦA HỌC VIỆN KINH TẾ – TÀI CHÍNH ĐÔNG-KHĂM-XẠNG, LÀO

Ngày 16/5/2024, tại cơ sở đào tạo số 31 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, FBU đã đón đoàn cán bộ, giảng viên của Học viện Kinh tế – Tài chính Đông-Khăm-Xạng, Bộ Tài chính Lào đến thăm và trao đổi thông tin cơ hội hợp tác.

Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế TS. Nguyễn Xuân Thắng tiếp đón đoàn

Học viện Kinh tế-Tài chính Đông-Khăm-Xạng được được ra đời với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu về tài chính hàng đầu quốc gia Lào, sẵn sàng cho công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng về kinh tế, tài chính, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế của quốc gia Lào hiện tại và tương lai. Đội ngũ cán bộ và giảng viên luôn tích cực học hỏi và trau dồi kinh nghiệm thực tế để áp dụng vào các bài giảng cho sinh viên của mình. Chuyến thăm tới Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội lần này của đoàn cán bộ, giảng viên Lào mong muốn được tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học và trao đổi các cơ hội hợp tác cho 2 Trường trong tương lai.

Đoàn cán bộ, giảng viên Học viện Kinh tế – Tài chính Đông-Khăm-Xạng thăm thư viện nhà trường

Đoàn cán bộ, giảng viên Học viện Kinh tế – Tài chính Đông-Khăm-Xạng thăm phòng học nhà trường

Đoàn cán bộ, giảng viên của Học viện Kinh tế – Tài chính Đông-Khăm-Xạng đã được nghe về quá trình hình thành và phát triển của FBU, thăm quan trung tâm thư viện, các giảng đường và một số phòng chuyên môn, đơn vị đào tạo của nhà trường. Trong thời gian tới, FBU sẽ thiết kế một số khóa học ngắn hạn bồi dưỡng cho đội ngũ giảng viên, nghiên cứu sinh của Học viện Kinh tế – Tài chính Đông-Khăm-Xạng góp phần nâng hỗ trợ nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên trong công tác giảng dạy.

Đoàn cán bộ, giảng viên của Học viện Kinh tế – Tài chính Đông-Khăm-Xạng chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường