Hot News

30/08/2023

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁC BƯỚC LÀM THỦ TỤC NỘP HỌC PHÍ NHẬP HỌC CHO TÂN SINH VIÊN KHÓA 12 (NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN)

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội hướng dẫn Sinh viên ĐHCQ Khóa 12 thực hiện các bước làm thủ tục nhập học trực tuyến như sau:

Tóm tắt các bước Sinh viên trúng tuyển đăng ký nhập học trực tuyến:

Bước 1. Kiểm tra thông tin trúng tuyển và hướng dẫn nhập học.

Bước 2. Xác nhận nhập học trực tuyến.

Bước 3. Nhận kết quả xác nhận nhập học thành công.

Bước 4. Nhập học trực tiếp tại Trường.

Ngày 09 & 10/9/2023, Sinh viên tới trực tiếp Cơ sở: Số 136 đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, thực hiện tiếp các thủ tục sau:

1. Nhận Giấy báo nhập học (nếu chưa nhận được), nộp Hồ sơ Học sinh Sinh viên theo quy định (Các loại giấy tờ ghi trong Giấy báo trúng tuyển và nhập học) để hoàn tất thủ tục nhập học;
  2. Nộp Hồ sơ làm thẻ Sinh viên; đăng ký thông tin may đồng phục Sinh viên;
  3. Nhận thời khóa biểu lịch học Tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên đầu khóa;
  4. Nộp hồ sơ chuyển sinh hoạt Đoàn, sinh hoạt Đảng (nếu có); Hướng dẫn gia nhập các CLB sinh viên; Tư vấn giới thiệu nhà trọ nếu có nhu cầu.

Hướng dẫn chi tiết: 👉 https://mily.vn/1hFBgKns

FBU_Ban nhập học hướng dẫn nhập học trực tuyến Khóa 12 (Hệ ĐHCQ Năm 2023)