06/03/2024

Học thạc sĩ ngôn ngữ Anh chất lượng ở đâu?

Bạn đang quan tâm xem học thạc sĩ ngôn ngữ Anh chất lượng ở đâu? Bạn chưa tìm được môi trường học lý tưởng? Bạn đang gặp nhiều câu hỏi về chuyên ngành học này? Nếu vậy bài chia sẻ này là dành cho bạn, cùng xem đáp án nhé.

Đôi chút về ngành ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh là một ngành mà sinh viên tốt nghiệp có thể nghe – nói – đọc – viết để thực hiện những vị trí công việc đa dạng, đa ngành. Ngôn ngữ Anh cũng như nhiều ngành khác là có thể học lên thạc sĩ với văn bằng cao hơn, cơ hội nghề nghiệp cũng rộng mở hơn. Thạc sĩ là môi trường bạn sẽ được tiếp xúc với kiến thức ở mức độ sâu rộng hơn, để có thể có được nghề nghiệp lý tưởng. Thậm chí có thể du học thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh.

Vậy học thạc sĩ ngành này xong chúng ta có được những lợi thế nào?

• Dễ thành công và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn

Thời gian và tiền bạc bạn đầu tư vào học thạc sĩ sẽ đổi lại cho bạn sự thành công hơn trong nghề nghiệp của mình. Có được cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn và sự thành công khi đi làm việc. Nhìn vào tấm bằng thạc sĩ với kinh nghiệm của bạn dĩ nhiên bạn luôn có được một CV đẹp trong mắt nhà tuyển dụng

• Phát triển thêm cho ngành nghề bạn yêu thích

Thực tế với những người đam mê ngành ngôn ngữ Anh này, họ sẽ có cơ hội được đào sâu tìm hiểu nhiều kiến thức hơn khi học thạc sĩ. Vì vậy nên cơ hội để trở thành những quản lý, lãnh đạo càng cao, đặc biệt là bạn có được môi trường học để thỏa mãn đam mê của mình

Với nhiều người hiện nay học thạc sĩ ngôn ngữ Anh chỉ để đi dạy tiếng Anh nhưng hoàn toàn sai, khi bạn có kiến thức chuyên môn sâu rộng hơn, nghề nghiệp của bạn sẽ không chỉ dừng lại tại đó. Và bạn có thể làm các vị trí như:

• Nhà biên – phiên dịch tại cơ quan ngoại giao
  • Giảng viên
  • Nhà báo phóng viên
  • Làm việc trong lĩnh vực du lịch, hàng không
  • Làm việc cho doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài

Cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở vì vậy bạn có thể yên tâm học thạc sĩ ngành này để thỏa mãn đam mê nghiên cứu và tạo cơ hội cho chính mình trong tương lai.

Nơi đào tạo học thạc sĩ ngôn ngữ Anh chất lượng

Để có thể đạt được những lợi thế khi học thạc sĩ ngôn ngữ Anh, thì bạn cần tìm được nơi đào tạo chất lượng. Với điều kiện học hành tốt như hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều trường đào tạo ngành này. Làm sao để tìm được trường tốt?

• Hãy hỏi bạn bè người thân về ngôi trường đó vì họ có thể là những người đã từng trải nghiệm học
  • Tìm hiểu review của mọi người về trường trên các group, diễn đàn facebook
  • Liên hệ trực tiếp đến hotline của trường đó để được tư vấn một cách chi tiết nhất

Vì có quá nhiều nơi đào tạo ngành ngôn ngữ này nên đôi khi gây khó dễ cho bạn khi tìm địa điểm học. Không biết nên học thạc sĩ ngôn ngữ Anh ở đâu. Nếu bạn đang rối bời, thì FBU là nơi dừng chân cho bạn. Bởi vì:

• Chúng tôi là đơn vị dày năm kinh nghiệm trong đào tạo thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh
  • Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng trong nước và nước ngoài sẽ giúp học viên có được những trao đổi sát sao nhất
  • Có giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật đổi mới liên tục để đáp ứng nhu cầu của mọi học sinh
  • Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho mỗi giờ học đều được trải nghiệm thú vị để bạn không cảm thấy nhàm chán mà còn rất sinh động và dễ tiếp thu
  • Sinh viên FBU không chỉ được dạy về lý thuyết mà còn được đào tạo về thực hành để nâng cao sự tự tin, kinh nghiệm thực tế của mình
  • Môi trường học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp, có sự hỗ trợ tối đa về mặt học thuật và hành chính, giúp học viên yên tâm học tập nghiên cứu.

Phân tích cụ thể để bạn thấy được thật sự điều kiện học tập và giảng viên thật sự là nhân tố quyết định hàng đầu đến thành công và tâm thế học của mỗi sinh viên. Đặc biệt khi học đến trình độ thạc sĩ, bạn sẽ cần rất nhiều yếu tố đi kèm bên cạnh sự quyết tâm của mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, đã giúp cho những ai đang tò mò xem học thạc sĩ ngôn ngữ Anh chất lượng ở đâu. Và hotline 0243 793 1340 của đại học FBU luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cho bạn về mọi câu hỏi liên quan cũng như chương trình đào tạo và điều kiện xét tuyển của chúng tôi.