25/06/2023

Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Cơ sở giáo dục Trường Đại học Tài chính-Ngân hàng Hà Nội

Ngày 25 tháng 6 năm 2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) cùng phối hợp với Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) tổ chức phiên bế mạc hoạt động khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường.

Đại diện Lãnh đạo Trường tặng hoa cho Đoàn Đánh giá ngoài

TS. Dương Mộng Hà báo cáo kết quả sơ bộ KSCT tại phiên Bế mạc

Mở đầu nội dung chính của phiên bế mạc, TS. Dương Mộng Hà – Trưởng Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) cùng các thành viên đã báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát cơ sở giáo dục Trường.

PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Trường phát biểu tại phiên Bế mạc

Tham dự phiên bế mạc, đại diện Ban Giám hiệu, PGS.TS. Phạm Ngọc Ánh – Hiệu trưởng Trường đã gửi lời cảm ơn đến Trung tâm và các chuyên gia Đoàn ĐGN đã làm việc tận tụy, chuyên nghiệp và đầy trách nhiệm để đưa ra những nhận xét khách quan, xác đáng. Ông cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị/trung tâm/phòng/ban triển khai kế hoạch cải tiến theo những khuyến nghị của Đoàn để không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, đảm bảo quyền lợi của người học và đáp ứng yêu cầu của nhà sử dụng lao động, góp phần phục vụ cộng đồng và khẳng định uy tín đào tạo của Trường.

PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga tuyên bố bế mạc KSCT cơ sở giáo dục tại Trường

Đại diện CEA-SAIGON, PGS.TS. Đỗ hạnh Nga ghi nhận sự ủng hộ của lãnh đạo Trường đã chỉ đạo cán bộ, giảng viên, đội ngũ nhân viên và sinh viên các ngành học cùng phối hợp nhiệt tình, kịp thời; giúp Đoàn ĐGN hoàn thành nhiệm vụ kiểm định, đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục theo lịch trình đã thống nhất. Thay mặt Ban Giám đốc CEA-SAIGON, bà tuyên bố bế mạc đợt KSCT cấp cơ sở giáo dục Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Đại diện Đoàn ĐGN, BGH Trường và Trung tâm ký Biên bản hoàn thành KSCT

Kết thúc phiên bế mạc, đại diện Đoàn ĐGN, lãnh đạo Trường và CEA-SAIGON ký Biên bản hoàn thành khảo sát chính thức phục vụ hoạt động ĐGN cơ sở giáo dục./.

Một số hình ảnh ghi lại các hoạt động KSCT tại Trường

Nguồn: CEA-SAIGON & FBU