Tin tức - Sự kiện

02/11/2022

Vì sao nên học ngôn ngữ anh tại FBU

Chuyên ngành ngôn ngữ anh là gì? Lý do nên học ngôn ngữ Anh tại FBU? Đây là hai câu hỏi được nhiều bạn trẻ tự đặt câu hỏi cho mình nhất trong thời gian qua. Ngôn ngữ anh đang là một trong những ngành học được yêu thích và lựa chọn đăng ký dự thi nhiều nhất hiện nay. Vì vậy, được rất nhiều ứng viên quan tâm và nộp hồ sơ dự thi vào các trường đại học đào tạo ngành này.

Tuy nhiên, nhiều bạn học vẫn chưa có nhiều hiểu biết và thông tin về ngôi trường danh giá mà mình nên theo học. Dưới đây, Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Ngôn ngữ tiếng anh là gì?

Những sinh viên chưa học môn này chắc chắn sẽ tự hỏi mình câu hỏi tương tự: chuyên ngành ngôn ngữ anh là gì và một khi bạn tốt nghiệp, ngành học này sẽ áp dụng và giúp bạn có cơ hội cho công việc gì?. Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ anh sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác và kiến thức chuyên sâu nhất về chuyên ngành này. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc định hướng chuyên ngành và tương lai của mình.

Chuyên ngành ngôn ngữ Anh là chuyên ngành đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh với các môn học và phương pháp nghiên cứu cụ thể. Như vậy, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu giúp họ sử dụng thành thạo tiếng Anh từ đó hỗ trợ đắc lực cho các chuyên ngành kinh tế – tài chính. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm một phiên dịch viên, một giảng viên hay bất kỳ công việc gì nếu tấm bằng tiếng anh của bạn được đánh giá cao.

Hoc chuyen nganh quan tri kinh doanh ra truong lam viec gi va o dau 2

Với việc chọn học tiếng Anh, sinh viên không chỉ được học và hiểu ngôn ngữ anh mà còn được trải nghiệm văn hóa kinh tế chính trị của các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra, với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, các giảng viên đại học còn giúp bạn biết cách phân tích và trình bày một cách tự tin và hiệu quả.

Lợi ích của việc học ngôn ngữ anh 

Nhiều sinh viên chọn học tiếng Anh, nhưng họ vẫn chưa quyết định sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp. Với thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, cơ hội hội nhập và phát triển của Việt Nam ngày càng rộng mở. Đồng thời, thị trường việc làm cũng có nhiều cơ hội cho người học hơn.

Bên cạnh đó, đó cũng là cơ hội để các bạn sinh viên mới ra với tấm bằng đại học ngành ngôn ngữ Anh. Chỉ cần bạn có kiến ​​thức chuyên ngành và biết cách chủ động nắm bắt cơ hội, ứng dụng linh hoạt vào công việc. Bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình một công việc mơ ước.

Vi Sao Nen Hoc Ngon Ngu Anh Tai FBULựa chọn học ngôn ngữ anh tại FBU

Ngay ngoài miền Bắc có khá nhiều trường đào tạo tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng mạnh và nổi tiếng về chất lượng giảng dạy cũng như trang thiết bị học tập hiện đại. Vì vậy, các bạn trẻ nên cân nhắc và lựa chọn đăng ký vào các trường chất lượng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến con đường sau này của các bạn.

Khi nói đến ngành ngôn ngữ tiếng Anh, chắc chắn những người đã tốt nghiệp và đang theo học sẽ thích FBU. Không chỉ vậy, đây còn là ngôi trường được các doanh nghiệp, công ty và nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo và giáo dục.

Lựa chọn học ngôn ngữ anh tại FBU sẽ là một lựa chọn sáng suốt của bạn vì:

– FBU là trường đại học tại Hà Nội có cơ sở đào tạo với nguồn nhân lực chất lượng cao, liên thông và hội nhập quốc tế.

– Sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học tập và thăng tiến của sinh viên. Không chỉ có môi trường học tập chuyên nghiệp mà sinh viên còn được đào tạo bởi các giảng viên đại học nổi tiếng với phương pháp học mới mẻ, năng động, sáng tạo.

– Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao như: giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ chuyên trách giảng dạy chuyên ngành Ngôn ngữ Anh với nhiều năm kinh nghiệm đứng trên giảng đường.

hoc nganh quan tri kinh doanh co de xin viec khong 1

– Ngoài việc giúp truyền tải kiến ​​thức cho sinh viên, khi theo học tiếng Anh tại FBU, sinh viên còn được định hướng tương lai và con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

– Sinh viên tốt nghiệp có kết quả tốt sẽ có cơ hội làm việc tại trường đại học hoặc được giới thiệu vào các công ty uy tín để làm việc.

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn sinh viên quan tâm đến ngành học này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn môi trường học tập tốt nhất!

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về đại học FBU cũng như mong muốn học ngôn ngữ anh tại FBU hãy truy cập website: fbu.edu.vn. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi nhanh chóng. Liên hệ Hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Các tin liên quan