Tin tức - Sự kiện

28/01/2021

Vì sao nên học ngôn ngữ anh tại FBU

Ngành ngôn ngữ anh là gì? Vì sao nên học ngôn ngữ anh tại FBU? Đây là hai câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra nhất vài năm trở lại đây. Bởi đây là một trong những ngành học hot nhất hiện nay. Do đó rất nhiều thí sinh quan tâm và dự tuyển. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa có nhiều am hiểu cũng như thông tin về trường tuyển sinh uy tín ngành học này. Dưới đây Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp hai câu hỏi trên.

Ngành ngôn ngữ Anh là gì?

Chắc chắn với những bạn học sinh chưa có tìm hiểu về ngành học này đều có chung thắc mắc rằng: Ngành ngôn ngữ anh là gì và khi ra trường nó ứng dụng trong công việc gì?. FBU (Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội) với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành ngôn ngữ anh sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác nhất về ngành học này. Qua đó bạn có thể định hướng ngành học và tương lại một cách dễ dàng hơn.

Ngành ngôn ngữ anh là ngành học chuyên nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Anh với các ngành cụ thể. Qua đó sinh viên theo học sẽ được đào tạo chuyên sâu giúp sử dụng tiếng anh một cách thành thạo, giúp hỗ trợ hiệu quả cho chuyên ngành kinh tế – tài chính.

Hoc chuyen nganh quan tri kinh doanh ra truong lam viec gi va o dau 2

Lựa chọn học ngành ngôn ngữ anh, sinh viên không chỉ được học, hiểu về ngôn ngữ bản địa mà còn được tìm hiểu về văn hóa – kinh tế – chính trị của các quốc gia đang sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ mẹ đẻ. Ngoài ra với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp các giảng viên đại học còn giúp các bạn biết cách phân tích, thuyết trình tự tin, hiệu quả.

Có rất nhiều bạn lựa chọn đăng ký học ngành ngôn ngữ anh tuy nhiên vẫn chưa định hướng được tương lại sau khi ra trường sẽ làm gì. Với thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì cơ hội hội nhập và phát triển của Việt Nam ngày càng rộng mở. Đây cũng chính là cơ hội cho các bạn sinh viên mới ra trường khi theo học ngành ngôn ngữ anh. Chỉ cần bạn nắm vững kiến thức chuyên ngành và biết chủ động nắm bắt cơ hội, vận dụng linh hoạt vào công việc. Chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được công việc đáng mơ ước.

Vì sao nên học ngành ngôn ngữ anh tại FBU?

Chỉ nói riêng ngoài Bắc, có khá nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh. Tuy nhiên không phải trường nào cũng là thế mạnh, nổi tiếng trong chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất học tập hiện đại. Chính vì thế các bạn trẻ nên cân nhắc và lựa chọn đăng ký học với những ngôi trường chất lượng.

hoc nganh quan tri kinh doanh co de xin viec khong 1

Khi nói về ngành ngôn ngữ anh thì chắc chắn với những bạn sinh viên đã ra trường và đang theo học sẽ đề cao FBU. Không những thế đây cũng là ngôi trường được các công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo và giảng dạy. Ngoài ra lựa chọn học ngôn ngữ anh tại FBU sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bạn bởi:

– FBU là trường đại học tại Hà Nội có cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa cấp, liên thông và hội nhập quốc tế.

– Với việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho sinh viên học tập và phát huy.

– Không chỉ có môi trường học tập chuyên nghiệp mà các bạn sinh viên còn được đào tạo bởi những giảng viên đại học nổi tiếng với những phương pháp học tập mới năng động, sáng tạo hơn.

– Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, với trình độ chuyên môn cao như: 5 Giáo sư, Phó giáo sư, 37 Tiến sĩ, 2 giảng viên cao cấp,13 giảng viên cơ hữu chủ trì ngành ngôn ngữ Anh với dày dặn kinh nghiệm giảng dạy.

– Không chỉ giúp truyền tài kiến thức cho sinh viên, khi theo học ngành ngôn ngữ anh tại FBU các bạn sinh viên còn được định hướng tương lai sau khi ra trường. Với các bạn sinh viên giỏi sẽ được giành các suất học bổng. Với các bạn sinh viên ra trường với thành tích tốt sẽ có cơ hội làm việc tại trường hoặc được giới thiệu đến các doanh nghiệp uy tín để công tác.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn học sinh có đam mê với ngành học này. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn trẻ môi trường học tập tốt nhất!

Bạn muốn hiểu rõ hơn về ngôi trường FBU cũng như muốn tìm hiểu để học ngôn ngữ anh tại FBU hãy truy cập website: fbu.edu.vn. Bạn cần tư vấn nhanh chóng bởi phòng đào tạo của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội hãy liên hệ Hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Các tin liên quan