Tin tức

11/06/2021

Học thạc sĩ uy tín ở đâu? Nên chọn trường đại học nào?

Bạn đang muốn học cao học ngành kinh tế mà chưa chọn được trường đào tạo thích hợp? Bạn chưa biết học thạc sĩ uy tín ở đâu? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này để có thông tin hay trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng nhé.

Lợi thế khi học thạc sĩ

Thạc sĩ là bậc trên đại học, là bậc học nghiên cứu chuyên sâu về một chuyên ngành nào đó. Học thạc sĩ không đơn giản là chỉ nâng cao bằng cấp mà đây còn là giải pháp để mang đến nhiều cơ hội tốt hơn cho bản thân:

+ Nâng cao kiến thức

Khác với đại học, học thạc sĩ là giai đoạn quan trọng để người học tự nghiên cứu và đào sâu về kiến thức chuyên ngành. Ở bậc học này, học viên được nghiên cứu theo chiều sâu dạng nghiên cứu khoa học để trang bị cho mình cả kiến thức lẫn kỹ năng thực tiễn cho bản thân. Tốt nghiệp thạc sĩ có nghĩa là  bạn đã đạt ở tầm mới của việc nghiên cứu kiến thức.

+ Hoàn thiện kỹ năng

Ở bậc học thạc sĩ, người học được học tập và rèn luyện trong môi trường “khắc nghiệt” hơn rất nhiều so với đại học. Trong đó, không chỉ tập trung nghiên cứu kiến thức chuyên ngành mà còn phải rèn luyện về các kỹ năng ở mức độ cao hơn. Nhất là các kỹ năng về giao tiếp, tranh biện, xử lý tình huống… Học thạc sĩ uy tín ở đâu thì địa chỉ đó cũng phải đảm bảo vấn đề đào tạo đúng chuyên ngành và chuyên sâu cả 2 yếu tố: kiến thức và thực tiễn.

+ Tại sao nên học thạc sĩ ngành kinh tế?

Các ngành học về kinh tế luôn có sự biến chuyển theo sự thay đổi của thời gian và thời đại. Ở bậc cao học, ngành học kinh tế giúp người học trở nên hoàn thiện hơn cả về kiến thức và kỹ năng thực tiễn. Người học được trang bị đầy đủ các yếu tố cần thiết để ứng phó tốt với các tình huống và công việc sau này. Đặc biệt, tấm bằng thạc sĩ ngành kinh tế sẽ là tấm vé thông hành để người học sau khi ra trường có nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm tốt.

Học thạc sĩ ở đâu uy tín?

Bạn đã biết nên học thạc sĩ uy tín ở đâu chưa? Vậy thì hãy cân nhắc đến địa chỉ này nhé. Đó chính là Trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU). Học thạc sĩ tại FBU, học viên được hưởng nhiều lợi thế:

+ Nâng cao bằng cấp các ngành hot

FBU hiện đào tạo thạc sĩ chuyên ngành: kế toán, tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh. Đây là những ngành học luôn được quan tâm và chào đón bởi khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường lao động hiện tại cũng như tương lai. Học thạc sĩ những ngành này giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn, tự tạo lợi thế và cơ hội tốt cho mình.

+ Đào tạo chuyên sâu và bải bản

FBU áp dụng chương trình đào tạo chuyên sâu và bài bản dựa trên chương trình học hỏi từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Chương trình đào tạo kiến thức chuyên ngành theo hướng nghiên cứu sâu cùng với rèn luyện thực tiễn. Nhất là các kỹ năng về phân tích, đánh giá thị trường, khả năng ứng phó và xử lý mọi tình huống gặp phải trong giai đoạn kinh tế cạnh tranh khốc liệt.

+ Được học tập với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – kinh tế

FBU sở hữu đội ngũ giảng viên đầu ngành, các chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Chương trình học có sự thâm gia của các CEO danh tiếng của doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Mang đến cho người học một chương trình đào tạo thiết thực.

Với uy tín tạo dựng được ngay từ  những ngày đầu thành lập, FBU đã và đang trở thành địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong nước về chuyên ngành kinh tế. Đến đây, các bạn không còn phải lo lắng vấn đề nên học thạc sĩ uy tín ở đâu. FBU chắc chắn là địa chỉ đào tạo xứng đáng để người học tin tưởng và lựa chọn.

Để được tư vấn thêm về chương trình đào tạo thạc sĩ, thủ tục tuyển sinh, các bạn liên hệ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI – 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Các tin liên quan