Hot News

25/08/2018

Tư vấn tuyển sinh ngành Kế toán trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

Kế toán từ xưa đến nay là ngành học chưa bao giờ “giảm nhiệt”. Tư vấn tuyển sinh ngành Kế toán của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) sẽ giúp các em học sinh và quý phụ huynh có thêm cơ sở để quyết định lựa chọn ngành học và trường học cho phù hợp.

Như các bạn có thể thấy, hiện nay tại bất kỳ một công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn nào cũng có bộ phận hoặc nhân viên Kế toán. Do đó, học kế toán ra các cử nhân tương lai chớ lo thất nghiệp hay không có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt.

Tuy nhiên, trước khi đặt chân đến “con đường trải đầy hoa hồng” đó, hãy bắt đầu từ những bước đầu tiên để có cơ hội trở thành sinh viên ngành Kế toán trường Đại học Tài chính – Ngân hàng đã nhé. Bắt đầu với cẩm nang Tư vấn tuyển sinh ngành Kế toán của trường ngay thôi!

Ngành Kế toán xét tuyển tổ hợp môn nào?

Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, mỗi ngành học được xét tuyển tối đa tổ hợp 4 môn. Tuy nhiên, việc xét tuyển số lượng bao nhiêu tổ hợp bộ môn lại tùy thuộc vào từng trường.

Hiện nay, đa số các trường Đại học – Cao đẳng có đào tạo ngành Kế toán thường xét tuyển sinh viên theo các tổ hợp môn sau:

A00 – Toán, Lý, Hóa

A01 – Toán, Lý, Tiếng anh

A04 – Toán, Lý, Địa

A07 – Toán, Lịch sử, Địa lý

A16 – Toán, Văn, Khoa học tự nhiên

B00 – Toán, Hóa, Sinh

C01 – Toán, Văn, Lý

D01 – Toán, Văn, Tiếng anh

D07 – Toán, Hóa, Tiếng anh

D09 – Toán, Sử, Tiếng anh

D10 – Toán, Địa, Tiếng anh

D90 – Toán, KHTN, Tiếng anh

D96 – Toán, Tiếng anh, Khoa học xã hội

Đối với Đại học Tài chính – Ngân hàng, ngành Kế toàn được xét tuyển với 4 tổ hợp môn gồm:

  • A00 – Toán, Lý, Hóa
  • A01 – Toán, Lý, Tiếng anh
  • D01 – Toán, Văn, Tiếng anh
  • C04 – Toán, Văn, Địa lý

Các thí sinh dựa vào sở thích và thế mạnh các bộ môn của mình mà đăng ký cho phù hợp.

Điểm xét tuyển ngành Kế toán của Đại học Tài chính – Ngân hàng

Năm 2018, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội như sau:

+ Xét tuyển từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh tốt nghiệp THPT và điểm xét tuyển từ 15,5 trở lên (bằng với điểm xét tuyển vào trường năm 2017)

+ Xét tuyển kết quả học tập THPT (xét học bạ): Thí sinh tốt nghiệp THPT. Tổng điểm trung bình của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 (6 học kỳ) từ 18 điểm trở lên, trong đó môn Toán không nhỏ hơn 6,0 điểm.

Theo mức điểm chuẩn ngành Kế toán của Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội các năm trước thì các thí sinh có học lực khá trở lên hoàn toàn có đủ khả năng để dự tuyển vào trường. Các thí sinh có bất kì thắc mắc nào liên quan đến làm thủ tục, hồ sơ hay xét tuyển đều có thể liên hệ với trường để được tư vấn tuyển sinh ngành Kế toán cụ thể nhất.

Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội: Chất lượng đào tạo ngành Kế toán hàng đầu Việt Nam

Nằm trong “top” các trường đào tạo Kinh tế, Tài chính chất lượng nhất hiện nay, Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) là địa chỉ tin cậy để theo học ngành Kế toán.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm cùng với sự cập nhật công nghệ liên tục theo lối đào tạo thức thời, FBU tự hào mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Các bạn sinh viên sẽ được tạo nhiều cơ hội để học tập, thực hành và thực tập trong môi trường thực tiễn cao. Các thầy cô cũng tạo điều kiện để sinh viên đi kiến tập, thực tập tại các công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, giúp sinh viên có kĩ năng thực tế, tránh bỡ ngỡ khi đi làm.

FBU luôn rộng cửa chào mừng các tân sinh viên đăng ký ngành học Kế toán tại trường. Mọi thắc mắc tư vấn tuyển sinh ngành Kế toán, hãy liên hệ đến số hotline trường 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được giải đáp nhé!

Các tin liên quan