Sự kiện

09/11/2022

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín hàng đầu tại miền Bắc

Tiếng Anh luôn được ưu tiên hàng đầu cho các bạn trẻ có khả năng và cơ hội phát triển trong công việc sau này. Vì đây là ngành có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường cho đa dạng ngành nghề nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết địa chỉ đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ anh uy tín chưa? Hãy ghi nhớ một số điều khi chọn trường. Tại môi trường đại học, bạn sẽ dành 4 năm để nghiên cứu và học tập. Hãy chắc chắn rằng quyết định của bạn là chính xác. Cùng FBU tham khảo bài viết này để có cho mình những thông tin hữu ích khi quyết định theo học ngành ngôn ngữ hot nhất.

Địa chỉ đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín

Hiện nay, có một số trường đại học trên cả nước cung cấp các khóa học tiếng Anh với những phương pháp giảng dạy khác nhau. Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội (FBU) được biết đến là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu Hà Nội. Đây là địa điểm được nhiều học viên lựa chọn khi muốn tìm một nơi học tập và rèn luyện chuyên nghiệp cho kiến thức chuyên ngành chuyên sâu và hiệu quả thiết thực.

FBU cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh toàn diện. Toàn bộ người học tiếng Anh sẽ tham gia khóa học với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đạt được các kỹ năng này tại mức độ trung bình khá trong năm đầu tiên. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về văn hóa của các nước nói tiếng Anh. Chương trình đào tạo đạt chuẩn mới và không ngừng cải tiến, đổi mới về hình thức, phương pháp giáo dục nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập thực sự chuyên nghiệp.

Ưu điểm của ngành ngôn ngữ Anh tại FBU

FBU không ngừng nỗ lực cải tiến và đổi mới chất lượng đào tạo với mục tiêu xây dựng trường đại học đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ anh đẳng cấp quốc tế. Vì vậy, các khóa học tiếng Anh của FBU luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo toàn diện.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Theo học tiếng Anh tại FBU, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp do các giáo viên bản địa trực tiếp đào tạo. Học viên không chỉ được đặt trong một khung đào tạo để có được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn được học và tiếp nhận những kiến ​​thức phổ thông theo phương hướng toàn diện nhất.

Tổ chức chuyên ngành đáp ứng nhu cầu thị trường

Được thành lập theo nhu cầu thực tế của thị trường, các chuyên ngành của FBU luôn hot. Đặc biệt, đào tạo ngôn ngữ Anh còn được kết hợp với đào tạo văn hóa chung về kinh tế, kinh doanh, tài chính, ngân hàng, v.v.

Lý thuyết đi đôi với thực hành

Với mong muốn tạo ra một môi trường đào tạo hoàn thiện và năng động cho thế hệ trẻ, trường còn liên kết với các trường đại học nước ngoài và các công ty nước ngoài để sinh viên có cơ hội giao lưu, rèn luyện kỹ năng, giao tiếp và tiếp thu kiến ​​thức phong phú. Sinh viên sẽ được trải nghiệm những tình huống thực tế nhằm nâng cao khả năng chuyên môn và một số kỹ năng cho công việc sau này.

Mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên

Sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh có nhiều cơ hội việc làm ở hầu hết các công ty, đặc biệt là các công ty nước ngoài và công ty du lịch. Ngoài các vị trí như: hướng dẫn viên du lịch, nhà ngoại giao, nhà báo, chuyên viên quảng cáo, giáo viên dạy ngoại ngữ, nhân viên trong các công ty nước ngoài… Sinh viên còn có rất nhiều cơ hội thử sức mình ở những lĩnh vực khác thú vị và hấp dẫn. Nhà trường luôn tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận sớm với các nhà tuyển dụng và có được công việc tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Học ngành ngôn ngữ Anh tại FBU

Là địa chỉ đào tạo Anh ngữ uy tín hàng đầu hiện nay, FBU liên tục và không ngừng đổi mới trong phương pháp giảng dạy. Mục tiêu tạo ra môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, hoàn hảo nhất cho mọi học viên. Với những lợi thế trên, FBU là nơi đáng để bạn cân nhắc lựa chọn để học tập và rèn luyện trong suốt 4 năm đại học.

Liên hệ ngay đến FBU để được tư vấn kỹ hơn về các chương trình đào tạo tại đây:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn/

Các tin liên quan