Tin tức

Vi Sao Nen Hoc Ngon Ngu Anh Tai FBU

04/11/2022

Trường đào tạo ngôn ngữ anh tại Hà Nội

Bạn đi tới bất kỳ nơi đâu trên thế giới này, bạn đều thấy con người dùng tiếng anh để giao tiếp. Tiếng Anh không chỉ được dùng ở nhiều đất nước như tiếng mẹ đẻ. Mà ngày nay tiếng anh còn được sử dụng là một loại ngôn ngữ kết nối toàn cầu. Vì thế không biết, không tiếp cận, không dùng tiếng Anh sẽ là một thiệt thòi rất lớn cho những thế hệ công dân tương lai của đất nước. Vậy học tiếng Anh ở đâu?. Trường đào tạo ngôn ngữ anh tại Hà Nội và trong cả nước là ngôi trường nào?. Hãy cùng tìm hiểu thêm về một ngôi trường đào tạo ngôn ngữ anh lý tưởng bạn nhé.

Những bất ngờ thú vị về tiếng Anh 

– Tiếng Anh hiện nay chính là một thứ ngôn ngữ có nhiều người sử dụng nhất trên toàn cầu. Theo thống kê có khoảng ¼ dân số toàn cầu đang sử dụng ngôn ngữ anh.

– Các trụ sở kinh doanh của các tập đoàn tài chính thế giới đều được đặt ở Anh và Mỹ. Và từ lâu nay, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ thương mại mặc định, phổ biến.

– Các nhà sản xuất phim hàng đầu tại Hollywood cũng sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ sản xuất bộ phim. Tuy có được lồng thêm các thứ ngôn ngữ khác nhưng tiếng anh vẫn là ngôn ngữ phổ biến nhất. Được người xem đón nhận một cách tự nhiên nhất.

– So với việc học thêm một ngoại ngữ, thì tiếng anh là thứ ngôn ngữ dễ học, dễ nói chuyện, và văn hóa nước Anh cũng khá đặc sắc.

– Trải qua lịch sử lâu đời, qua các cuộc chiến tranh xâm lược và ảnh hưởng lẫn nhau. Sự giao thoa văn hóa đã giúp hình thành nên tiếng Anh hiện đại. Do đó đây chính là ngôn ngữ có nguồn gốc từ hệ chữ Latinh, tiếng Đức và tiếng Roman.

– Tiếng anh là một loại ngôn ngữ có tính linh động. Bạn sẽ có nhiều cách giải thích cho cùng một nội dung ý nghĩa nhờ sử dụng lượng từ vựng tiếng anh rất đồ sộ.

Học ngành ngôn ngữ anh mang lại cho bạn những cơ hội gì?

Dù bạn chọn trường đào tạo ngôn ngữ anh tại Hà Nội thì bạn cũng đều có được những cơ hội rất lớn cho bản thân như:

– Bạn sở hữu trong mình thứ ngôn ngữ quốc tế. Bạn tự tin có thể giao tiếp với hầu hết các công dân đến từ các quốc gia trên thế giới.

– Khi bạn theo học trường đào tạo ngôn ngữ anh tại Hà Nội, bạn sẽ thật tự tin tham gia vào quá trình hội nhập quốc tế mà không sợ mình bị thụt hậu so với xu thế phát triển chung trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhận ra đâu là lợi thế của bản thân.

– Bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm trong ngành ngôn ngữ anh cả ở trong nước và ngoài nước.

– Bạn có nhiều cơ hội được đi khắp nơi trên thế giới, thậm chí là học tập và làm việc tại nước ngoài. Và có thể là kết hôn với người nước ngoài…

– Học ngành ngôn ngữ anh là bạn đã được trang bị, trau dồi nhiều kỹ năng mềm cho bản thân để tiếp cận trong thời đại công nghệ số hóa như hiện nay.

Trường đào tạo ngôn ngữ anh tại Hà Nội mang tới cho bạn những cơ hội công việc như thế nào?

Hà nội là nơi giao lưu, hội tụ của nhiều nền văn hóa và nhiều tinh hoa của các dân tộc. Vì thế, khi theo học trường đào tạo ngôn ngữ anh tại Hà Nội sau khi ra trường bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Cụ thể, cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh sẽ đủ năng lực phẩm chất để đáp ứng các vị trí công việc như :

– Giảng dạy tiếng anh tại các trường trong hệ thống giáo dục hoặc các trung tâm ngoại ngữ; Hoặc là giảng dạy học sinh tại nhà…

– Các công ty trong và ngoài nước có vốn đầu tư nước ngoài, thậm chí là một công việc toàn cầu có sử dụng tiếng anh khi bạn có thêm một vài kỹ năng công việc khác.

Phiên dịch viên trong doanh nghiệp, cơ quan ngoại giao hay tổ chức phi chính phủ;

– Làm việc trong các công ty lữ hành du lịch, khách sạn, tài chính, xuất nhập khẩu;

– Các trang báo đài, thông tấn, báo chí, truyền hình;

– Hệ thống ngân hàng thương mại, cơ quan nhà nước, hoặc bất cứ lĩnh vực công việc gì cần tới ngôn ngữ anh.

Ngoài những cơ hội nói trên, sinh viên theo học trường đào tạo ngôn ngữ anh tại Hà Nội – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI sẽ có thêm một số cơ hội cho công việc trong tương lai như:

– Các tổ chức phi chính phủ, công ty du lịch lữ hành khách sạn có hợp tác với trường;

– Sinh viên có cơ hội tại một số công ty lớn trong cả nước đã có mối liên hệ chặt chẽ với nhà trường (có thể được hưởng lương);

– Sinh viên tốt nghiệp loại Ưu có thể có cơ hội được giữ lại trường để công tác trong khoa, trường, và nhiều vị trí khác…

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên theo học trường đào tạo ngôn ngữ anh tại Hà Nội là vô cùng triển vọng. Những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh mang lại cho bạn là một lợi thế lớn khi bạn tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp. Các bạn trẻ ngày nay hãy tự tin vào sự chọn ngành ngôn ngữ anh, để thể hiện bản thân và tìm kiếm thật nhiều cơ hội tốt cho chính mình.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

024 3793 1340 – 024 3793 1341

fbu.tuyensinh@gmail.com

Các tin liên quan