29/10/2023

Trường đào tạo ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng

Sau khi học xong chương trình cử nhân, bạn muốn tiếp tục học lên chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh nhưng phân vân không biết trường đào tạo ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng. Chúng tôi giới thiệu với bạn một lựa chọn tốt là trường Đại học Tài chính ngân hàng (FBU). Đây là ngôi trường đào tạo ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng hàng đầu hiện nay.

Trường đào tạo ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng FBU mang lại cho bạn những gì?

Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) là trường đại học công lập ở Hà Nội với chương trình học đa dạng, phong phú. Bao gồm các lĩnh vực đào tạo như Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán kiểm toán, Pháp luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh. FBU đào tạo các trình độ Đại học, sau Đại học và liên thông Đại học.

FBU luôn tìm kiếm các giải pháp mới trong giáo dục và đào tạo để mang đến môi trường tốt nhất cho sinh viên. Khi theo học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của FBU, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm vì những lợi ích nhận được.

+ Thuộc top trường đại học hàng đầu

Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng, đề cao khả năng nghiên cứu cũng như hướng sinh viên đến những cơ hội sau khi ra trường. Theo bảng xếp hạng các trường đại học đào tạo thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh, FBU là một trong những trường đại học hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

+ Nhiều chương trình đào tạo thạc sĩ tại FBU

Tại FBU, bạn có thể chọn trong số 6 chương trình đào tạo thạc sĩ của chúng tôi về tài chính, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán kiểm toán, pháp luật kinh tế, ngôn ngữ Anh.

Các chương trình học và bằng cấp của chúng tôi được Bộ Giáo dục và đào tạo công nhận. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo việc học của sinh viên sẽ giúp ích rất nhiều nghề nghiệp của họ sau này.

Khi theo học các chương trình thạc sĩ của chúng tôi, bạn sẽ có được nền tảng kiến ​​thức rộng lớn và nhiều kỹ năng đa dạng giúp bạn đối mặt với những thách thức trong tương lai. Thời gian của mỗi chương trình thạc sĩ kéo dài từ 2,5-3 năm, tùy theo lĩnh vực đào tạo.

+ Thạc sĩ quản trị kinh doanh của FBU chất lượng

Trong chương trình học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của chúng tôi , bạn sẽ học cách đặt câu hỏi về thực tiễn kinh doanh hiện nay và cách phát triển các loại hình kinh doanh mới. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể làm việc trong các công ty và tổ chức kinh doanh thương mại và có công việc bền vững. Bạn sẽ được học các kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, thích ứng với sự thay đổi và biết thay đổi tư duy của chính mình.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh của FBU cam kết mang đến cho bạn sự thành công trong tương lai do sự thăng tiến trong công việc và mức tiền lương vượt ngoài sự mong đợi của bạn.

+ Học ở FBU luôn có mức học phí tốt

Chúng tôi luôn có mức học phí hợp lý và học bổng dành cho những bạn sinh viên chăm chỉ và có thành tích tốt. FBU luôn hỗ trợ học phí cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó chúng tôi còn hướng nghiệp cho sinh viên để có thể vừa học vừa làm để có thể trang trải học phí trong quá trình học.

+ Cơ sở vật chất của FBU hiện đại

Cơ sở vật chất của FBU được đánh giá là đầy đủ và hiện đại. FBU cung cấp tất cả các cơ sở và dịch vụ mà sinh viên cần. Ngoài các giảng đường với diện tích rộng, FBU có đầy đủ thư viện, phòng cộng đồng, hội trường và các không gian dành cho sinh viên giải trí, chơi thể thao.

Với những tiêu chí trên đây, FBU xứng đáng là trường đào tạo ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng. Liên hệ sớm với FBU qua số hotline 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để nhận được thông tin tư vấn về chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh của chúng tôi.