Các hoạt động

31/05/2019

Sinh viên FBU tranh tài tại cuộc thi hát tiếng anh các trường đại học Hà Nội

SINH VIÊN FBU TRANH TÀI TẠI CHUNG KẾT

CUỘC THI HÁT TIẾNG ANH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HÀ NỘI

Đêm 14/05/2019, tại Trường Đại học Văn Hóa, đêm chung kết và trao giải cuộc thi hát tiếng Anh “Raise Your Voice” diễn ra sôi nổi với 11 tiết mục tranh tài hấp dẫn đến từ 9 trường Đại học (ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, ĐH Y tế công cộng, ĐH Công đoàn, ĐH Ngoại thương, ĐH Văn Hóa, ĐH Mỹ Thuật công nghiệp, HV Ngân hàng, ĐH Luật Hà Nội, ĐH Thủy lợi). Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn.

Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc nâng cao khả năng tiếng Anh trong hệ thống giáo dục nhất là giáo dục bậc đại học, các trường ĐH trong cụm đoàn số 3 Thành đoàn Hà Nội đã cùng nhau tổ chức cuộc thi tiếng Anh nhằm thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, góp phần lan tỏa niềm yêu thích Anh ngữ bằng phương thức lấy niềm vui ca hát thúc đẩy việc học tiếng Anh.

cuoc-thi-hat-tieng-anh

Tiết mục “Flashlight” do nhóm Cutest girl FBU đã để lại ấn tượng bởi màn kết hợp giữa hát và vũ đạo đẹp mắt

Cuộc thi đã thu hút được hàng trăm thí sinh tài năng từ các trường Đại học, học viện tham gia. Qua các vòng sơ khảo tại các trường ĐH, đã chọn ra 10 tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết. Ngoài tiêu chí năng khiếu âm nhạc, cuộc thi lần này nhấn mạnh tiêu chí phát âm tiếng Anh, do vậy các thí sinh dự thi đã có sự đầu tư thời gian, công sức kỹ lưỡng để ôn luyện kỹ năng phát âm của mình. Điều này đã nâng cao chất lượng của cuộc thi và đạt được mục tiêu đề ra của Ban tổ chức.

cuoc-thi-hat-tieng-anh-1

Chung cuộc giải khuyến khích thuộc về các ca khúc “Can take my eyes off you”, “My heart will go on”, “Flashlight”

Cuộc thi đã diễn ra thành công rực rỡ, không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích cho các thí sinh, khuyến khích học tập tiếng anh trong giới trẻ, vừa tăng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi các các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Hy vọng thông điệp cuộc thi mang tới sẽ được các bạn sinh viên hưởng ứng một cách mạnh mẽ, tạo nên phòng trào học tập tiếng anh rộng khắp trong các trường.

cuoc-thi-hat-tieng-anh-2

Đại diện khách mời ban giám khảo, cán bộ chủ chốt Đoàn thanh niên các trường ĐH tham dự chung kết cuộc thi tiếng hát tiếng Anh không chuyên “Raise Your Voice”

Các tin liên quan