26/03/2024

Ngôi trường FBU có gì để thu hút các em sinh viên

Ngôi trường FBU có gì để tạo nên thương hiệu, uy tín, thu hút các em sinh viên đã và sắp theo học tại trường?. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bậc phụ huynh và các em sinh viên có thêm những hiểu biết về FBU để có thể sáng suốt lựa chọn được ngành học yêu thích trong tương lai.

Đôi điều về trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – FBU

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội được thành lập dựa trên Quyết định số 2336/QĐ-TTg ngày 21/12/2010 do Thủ tướng Chính phủ ký duyệt. Theo quyết định này trường chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường sẽ có chức năng là đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực ở các trình độ Đại học, liên thông Đại học và sau Đại học. Đồng thời thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học lĩnh vực kinh tế – tài chính; và cung cấp các dịch vụ thuộc các lĩnh vực đào tạo và khoa học – công nghệ mà nhà trường có ưu thế.

FBU là trường đại học có uy tín trong top những trường đại học ngoài công lập

FBU là tên trường xuất hiện chưa quá lâu trong danh sách các trường đại học ở Việt Nam. Hoạt động từ năm 2010 cho đến nay, trường đã đào tạo được nhiều thế hệ cử nhân vừa hồng vừa chuyên. Đã và đang đóng góp công sức nhỏ bé cho sự phát triển lớn mạnh của ngành nghề và phát triển của đất nước. Bởi chất lượng đào tạo của nhà trường luôn được xếp hạng ngang với những trường đại học kinh tế top đầu trong cả nước. Vì vậy FBU xứng đáng là lựa chọn tốt cho các bạn học sinh mới đang muốn tìm kiếm cho mình một ngành học và môi trường học tập uy tín, mang tới nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

FBU đa dạng ngành nghề đào tạo

Hiện tại, trường FBU có cơ cấu tổ chức gồm 7 viện. Đó là Viện sau đại học, Viện tài chính ngân hàng, Viện quản trị kinh doanh, Viện Kế toán kiểm toán, Viện công nghệ thông tin, Viện pháp luật kinh tế, Viện giáo dục quốc tế. Các ngành đào tạo chính quy là thế mạnh của trường gồm ngành: tài chính – ngân hàng; Kiểm toán kế toán,  Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Thương mại… Và 2 ngành đào tạo trình độ cao đẳng là Tài chính – Ngân hàng và Kế toán. Bên cạnh đó, sau khi các em học xong hệ cử nhân có thể tiếp tục theo học hệ sau đại học, đào tạo thạc sĩ, liên kết đào tạo liên thông quốc tế…

Ngôi trường FBU có gì để thu hút các em sinh viên

FBU mang tới môi trường học tập chuyên nghiệp

Học tập tại FBU, các em sinh viên, học viên không chỉ được trang bị kiến thức vững vàng trong chính ngành học của mình. Mà FBU luôn chú trọng tiên phong trong đổi mới phương pháp giáo dục và hướng nhiều đến tính trải nghiệm thức tế. Quy trình chuẩn hóa  ISO toàn bộ các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Giúp sinh viên vừa được học tập kiến thức vừa được thực hành nhiều hơn. Và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết để làm hành trang vững chắc sau khi rời ghế nhà trường.

FBU mang tới cơ hội giúp người học mở mang kiến thức và tầm nhìn

FBU tạo cơ hội liên thông trong và ngoài nước giúp sinh viên có sự giao lưu, học hỏi và mở rộng kiến thức chung lẫn kiến thức chuyên ngành. Đây là điều kiện rất tốt để giúp sinh viên rèn luyện và được học tập theo hướng chuyên nghiệp cao.

FBU tạo ra cơ hội việc làm ngay từ sớm

Theo học tại FBU, sinh viên có được nhiều lợi thế. Nhà trường đã và đang gây dựng được mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn và các tổ chức. Mục đích là tạo nhiều môi trường để các e sinh viên được kiến tập, thực tập ở môi trường làm việc thực tế. Từ đó có thể tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên và giúp các em sinh viên hoàn thiện kỹ năng nghề, kỹ năng mềm để thích ứng tốt nhất với công việc trong tương lai.

Thông tin để liên hệ với trường FBU

Bạn có thể thường xuyên truy cập website https://fbu.edu.vn/ để có những thông tin hữu ích về nhà trường. Hơn nữa là các thông tin tuyển sinh quan trọng sẽ được ban tuyển sinh công khai đưa lên website nhà trường.

Hoặc bạn có thể trực tiếp ghé thăm trường ở địa chỉ: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội hoặc Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.

Hoặc bạn có thể gọi đến số 024 3793 1340 để được hỗ trợ nhanh chóng và thông tin chính xác nhất.

Nếu ai đó đặt câu hỏi ngôi trường FBU có gì? Thì chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi có được tất cả những gì bạn mong muốn. Hãy đến với ngôi trường của chúng tôi để trải nghiệm bạn nhé.