Hot News

28/10/2018

Ngành ngôn ngữ Anh là gì? Tại sao nên học ngành ngôn ngữ Anh tại FBU

Ngành ngôn ngữ Anh là gì? Đó là một trong những ngành học hot nhất hiện nay. Rất nhiều thí sinh đăng ký ngành học nhưng vẫn chưa hiểu hết về ngành ngôn ngữ Anh, học ngành ngôn ngữ Anh ra làm gì. Trường Đại học Tài Chính – Ngân hàng Hà Nội sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về ngành học này.

Khái niệm ngành ngôn ngữ Anh

Rất nhiều sinh viên khi nghe nói đến ngành ngôn ngữ Anh đều có chung một thắc mắc rằng: ngành ngôn ngữ Anh là gì? Học ra để làm gì? Ban tư vấn của trường Đại học Tài chính – ngân hàng Hà Nội sẽ giúp bạn giải đắp thắc mắc này.

Ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Anh của các ngành cụ thể. Từ đó, giúp sinh viên có thể chủ động sử dụng tiếng Anh một cách thành tạo và chủ động nhất cho chuyên ngành kinh tế, tài chính.

Khi theo học ngành ngôn ngữ Anh, bạn sẽ được tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa và đất nước của các quốc gia có sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Đồng thời, giúp sinh viên có khả năng phân tích, thuyết trình, làm việc nhóm hiệu quả để giải quyết công việc tốt nhất.

Hiện nay, ngôn ngữ Anh là một trong những ngành học hot được nhiều sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn khi đăng ký học ngôn ngữ Anh lại không biết sau này ra trường làm gì, học ngành ngôn ngữ Anh để làm gì.

Ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Anh

Học ngành ngôn ngữ Anh, sinh viên không chỉ biết, hiểu sâu sắc về tiếng Anh mà còn có kiến thức vững chắc về kinh tế – văn hóa – chính trị của các nước. Nói đến cơ hội nghề nghiệp, bạn sẽ có cơ hội làm việc cho các công ty nước ngoài, phiên dịch, thậm chí là phiên dịch chuyên ngành cho các công ty lớn.

Trong thời đại mở cửa như hiện nay, đặc biệt khi Việt Nam ký Hiệp định đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương TPP, tham gia vào hiệp định tự do mậu dịch với Châu Âu và Hàn Quốc, Cộng đồng kinh tế ASEAN… thì cơ hội nghề nghiệp dành cho bạn càng rộng mở hơn bao giờ hết. Thế nên, không cần lo lắng về đầu ra cho ngành học, vấn đề chính là bạn phải luôn chủ động, nắm vững kiến thức và vận dụng linh hoạt vào công việc của mình.

Bởi thế, vấn đề khi học ngành ngôn ngữ Anh không phải là ra trường làm gì, kiếm được bao nhiêu tiền mà chính là bạn có thực sự đam mê với ngành học, bạn học được gì từ nó. Khi bạn chủ động với việc học, cơ hội nghề nghiệp luôn mở rộng cửa đối với bạn.

Tại sao nên học ngành ngôn ngữ Anh tại FBU

Trên địa bàn Tp.Hà Nội, có khá nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh. Bạn có thể tùy chọn bất cứ trường nào có đào tạo ngành học này. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng có đội ngũ giảng viên chất lượng, môi trường đạo tạo chuyên nghiệp. Bởi vậy, khi lựa chọn trường học, các bạn nên cân nhắc kỹ.

Đào tạo ngôn ngữ Anh tại trường FBU

So với các trường học khác, trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội có nhiều ưu thế tuyệt đối như:

– Là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa cấp, liên thông và hội nhập quốc tế.

– Môi trường học tập chuyên nghiệp, được đào tạo theo phương pháp học tập mới, lấy sinh viên làm trung tâm, giúp các bạn chủ động, học có hiệu quả nhất.

– Đội ngũ giảng viên chất lượng cao với 5 Giáo sư, Phó giáo sư, 37 Tiến sỹ, 2 giảng viên cao cấp. 13 giảng viên cơ hữu chủ trì ngành ngôn  ngữ Anh với kinh nghiệm dày dặn.

Khi học tại trường, sinh viên được định hướng công việc rõ ràng, xác định mục tiêu học tập. Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên giành được các học bổng học tập, liên kết với trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về ngành ngôn ngữ Anh là gì, hãy liên hệ với ban tư vấn của trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội để được tư vấn. Hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Các tin liên quan