Tin tức

02/07/2021

Lợi ích khi học ngành ngôn ngữ anh tại một trường đại học uy tín

Ngôn ngữ Anh trong nhiều năm nay được coi là ngôn ngữ toàn cầu kết nối 1,5 tỉ người trên toàn thế giới. Vì vậy khi bạn học ngành ngôn ngữ anh, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để làm việc, giao lưu với con người trên khắp thế giới. Lợi ích khi học ngành ngôn ngữ anh còn rất nhiều. Chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn trong bài viết này.

Lý do cần thiết để học ngành ngôn ngữ anh

+ Ngôn ngữ anh đem lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống

+ Ngôn ngữ anh không bao giờ bị lỗi thời

+ Học ngôn ngữ anh không bao giờ bị lãng phí

+ Học ngôn ngữ anh mang lại rất nhiều điều thú vị

+ Ngôn ngữ anh cho bạn nhiều kỹ năng

+ Ngôn ngữ anh cho bạn nhiều cơ hội học lên cao, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

+ Ngôn ngữ anh cho bạn cơ hội việc làm tốt

+ Ngôn ngữ anh cho bạn cơ hội kiếm được thu nhập cao hơn nhiều ngành nghề khác

Học ngôn ngữ anh tại trường đại học có khác so với học tại trung tâm

Nhiều bạn sinh viên còn đang băn khoăn nên học ngôn ngữ anh tại trung tâm thay vì chọn đó là một ngành học chính thức tại trường đại học. Chúng tôi xin liệt kê một số lợi ích khi học ngành ngôn ngữ anh tại trường đại học để bạn đọc có sự hình dung cụ thể.

Học tại trung tâm

+ Bạn được cơ hội học giao tiếp với người nước ngoài.

+ Học ngữ pháp chuyên sâu, giáo trình do trung tâm tự chọn.

+ Là lợi thế khi kết hợp mới kiến thức chuyên môn để tìm việc làm .

Học tại trường đại học

+ Có môi trường để giao tiếp thanh thạo dưới sự giảng dạy của những giảng viên có bằng cấp chính quy.

+ Học ngữ pháp chuyên sâu theo chương trình tiếng Anh khung chuẩn năng lực ngoại ngữ của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định.

+ Được học về kiến thức nền tảng ngôn ngữ, văn hóa Anh

+ Kỹ năng chuyên sâu, kỹ năng phân tích, kỹ năng tổng hợp, đánh giá nhiều vấn đề có liên quan tới chuyên ngành tiếng anh

+ Được học tiếng anh học thuật chuyên sâu, cách trình bày đúng chuẩn cấu trúc văn bản

+ Nhiều cơ hội giao lưu với các sinh viên trường khác có cùng chuyên ngành đào tạo, từ đó tăng cơ hội hiểu biết chuyên môn. Và có được nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

 

Lợi ích khi học ngành ngôn ngữ anh tại FBU

Khi các em sinh viên đã yêu thích ngôn ngữ anh, thì các em sẽ có rất nhiều lựa chọn. Một trong những lựa chọn tốt đó là chọn học ngành ngôn ngữ anh tại Trường Đại học Tài chính Ngân hàng. Đây thực sự là một môi trường lý tưởng giúp em các hiện thực hóa ước mơ chinh phục ngôn ngữ anh.

Trường luôn nằm trong top những trường đại học có uy tín có điểm tuyển sinh đầu vào ổn định, trong hệ thống các trường thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bước chân vào theo đuổi đam mê tại nơi đây, các em sẽ cảm nhận được nhiều lợi ích khi học ngành ngôn ngữ anh :

+ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên;

+ Giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, giảng viên trong nước có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên. Giáo trình giảng dạy chuẩn theo khung năng lực ngoại ngữ của Bộ giáo dục;

+ Ngoài ngôn ngữ anh, sinh viên còn được bổ trợ thêm nhiều kiến chung liên ngành, các kỹ năng mềm khác như: Khả năng tin học thành thạo, khả năng giao tiếp… để giúp cho việc bắt kịp tiến độ, yêu cầu công việc trong tương lại;

+ Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi hùng biện cho các khóa sinh viên, liên kết giao lưu cùng các trường có cùng lĩnh vực đào tạo để các em trau dồi vốn hiểu biết chung, và kiến thức chuyên môn;

+ Nhà trường là sợi dây gắn kết doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng lao động. Để từ đó có những chương trình giảng dạy phù hợp cho các em sinh viên gắn với thực tiễn đòi hỏi. Hoặc là cho các em có cơ hội tiếp cận nhà sử dụng để định hướng công việc phù hợp với bản thân.

Để tận hưởng nhiều lợi ích khi học ngành ngôn ngữ anh bạn hãy liên hệ với nhà trường thông qua một trong các kênh kết nối sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Điện thoại: 02437931340 hoặc 02437931341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn

Các tin liên quan