Tin tức

19/04/2022

Lợi ích khi học ngành ngôn ngữ anh tại một trường đại học uy tín

Ngôn ngữ Anh đã được coi là ngôn ngữ toàn cầu trong nhiều năm, thứ tiếng này đã gắn kết 1,5 tỷ người trên thế giới. Vì vậy, khi học tiếng Anh, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc và giao tiếp với mọi người trên toàn thế giới. Lợi ích của việc học ngôn ngữ Anh là rất nhiều. Hãy cùng đi sâu vào bài viết này để tìm hiểu nhé.

Lý do cần thiết để học ngành ngôn ngữ anh

– Tiếng Anh mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống

– Tiếng Anh không bao giờ lỗi thời

– Học Tiếng Anh không bao giờ là lãng phí

– Học ngôn ngữ anh thật thú vị

– Ngôn ngữ anh cung cấp cho bạn rất nhiều kỹ năng

– Ngôn ngữ anh cho bạn nhiều cơ hội nghiên cứu sâu hơn và nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

– Ngôn ngữ anh mang lại cho bạn một công việc tốt

– Mang lại cho bạn cơ hội kiếm thu nhập cao hơn nhiều ngành nghề khác bằng tiếng Anh

Học tiếng Anh ở trường đại học có khác gì học ở trung tâm không?

Nhiều bạn sinh viên vẫn đang băn khoăn không biết nên học ngành ngôn ngữ anh ở trung tâm nào hơn hay là chọn tiếng anh là chuyên ngành đại học chính thức của mình. FBU xin liệt kê một số lợi ích của việc học ngôn ngữ anh ở trường đại học để bạn đọc rút ra những bức tranh cụ thể.

Học tại trung tâm

– Giúp bạn có cơ hội học hỏi giao lưu với người nước ngoài.

– Học ngữ pháp chuyên sâu, khóa học tùy chọn.

– Có lợi thế khi tìm việc với chuyên môn mới.

Học tại trường đại học

– Có môi trường để giao tiếp lưu loát dưới sự hướng dẫn của giảng viên có trình độ chuyên môn đầy đủ.

– Học ngữ pháp chuyên sâu theo chương trình tiếng Anh theo Khung chuẩn năng lực ngoại ngữ do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ban hành.

– Được kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh và văn hóa những nước nói tiếng anh

– Kỹ năng tập trung, kỹ năng phân tích, kỹ năng toàn diện, đánh giá nhiều các vấn đề liên quan đến chuyên ngành tiếng Anh

– Được học cách trình bày cấu trúc văn bản một cách chính xác với tiếng anh học thuật chuyên sâu

– Nhiều cơ hội giao lưu với các sinh viên đại học khác cùng chuyên ngành. Điều này sẽ làm tăng cơ hội về kiến ​​thức chuyên ngành. Và sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm.

 

Lợi ích khi học tiếng Anh tại FBU

Một khi sinh viên yêu thích tiếng Anh, họ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Một phương án tốt là bạn nên chọn học tiếng Anh của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng. Đây thực sự là môi trường hoàn hảo giúp người học thực hiện ước mơ làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Thuộc hệ thống trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, chúng tôi luôn nằm trong top đầu các trường đại học có điểm tuyển sinh ổn định. Theo đuổi đam mê của mình tại đây sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi học tiếng Anh:

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt hơn cho việc giảng dạy hỗ trợ sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học;

– Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, hoặc giảng viên trong nước có trình độ từ thạc sĩ, tiến sĩ trở lên. Chương trình chuẩn hóa theo Khung trình độ ngoại ngữ của Bộ Giáo dục;

– Ngoài tiếng Anh, người học còn được bổ trợ nhiều kiến ​​thức chuyên môn liên quan, và các kỹ năng mềm khác như: thành thạo vi tính, khả năng giao tiếp… giúp theo kịp yêu cầu của công việc sau này.

– Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi hùng biện dành cho sinh viên nhằm liên kết, giao lưu với các trường trong cùng khu vực đào tạo nhằm giúp sinh viên nâng cao hiểu biết chung và chuyên môn.

– Trường học là cầu nối giữa doanh nghiệp và người sử dụng lao động. Từ đó, có các khóa học cho sinh viên liên quan đến thực hành đòi hỏi. Hoặc cho họ cơ hội vào một cơ hội tiếp cận nhà tuyển dụng để tìm một công việc phù hợp với họ.

Để tận hưởng nhiều lợi ích khi học ngành ngôn ngữ anh bạn hãy liên hệ với nhà trường thông qua một trong các kênh kết nối sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Điện thoại: 02437931340 hoặc 02437931341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn

Các tin liên quan