Tin tức

13/09/2022

FBU đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng – uy tín

Bạn đã biết đến FBU đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng hàng đầu hiện nay chưa? Đây chính là Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng, chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, ngôn ngữ Anh và nhiều ngành hot khác.

fbu dao tao nganh ngon ngu anh chat luong

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh của FBU

Chương trình đào tạo ngôn ngữ Anh của FBU được xây dựng theo hướng bài bản, chuyên sâu với những yêu cầu như sau:

Chương trình đào tạo bài bản

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại FBU được tiếp cận một chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu với các nội dung:

Rèn luyện kỹ năng tiếng Anh toàn diện: bao gồm các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của tiếng Anh. Sinh viên được học tập với chương trình đào tạo mang tính thực tế để vừa học tiếng, học chữ viết, rèn luyện các kỹ năng toàn diện, phản xạ nhanh.

Tìm hiểu về văn hóa Anh và các kiến thức liên quan: sinh viên tại đây được nghiên cứu về văn hóa nước Anh và các nước nói tiếng Anh để hiểu thêm về ngôn ngữ này. Đồng thời được học tập và rèn luyện thực tế các kiến thức liên quan để bổ trợ cho môn học.

Môi trường học tập toàn diện

FBU đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng với chương trình đào tạo toàn diện nhất. Trong đó, không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức mà còn xây dựng môi trường rèn luyện tốt nhất cho sinh viên được nghiên cứu, thực hành và rèn luyện kỹ năng toàn diện cho bản thân. FUB rất quan trọng đầu ra nên chú trọng phương pháp dạy học, chương trình đào tạo, môi trường học tập. Đưa sinh viên vào một khuôn khổ học tập thật sự, chất lượng thật, xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc cho mọi sinh viên trước khi ra trường.

fbu dao tao nganh ngon ngu anh chat luong 2

Những ưu thế riêng có tại FBU

FBU đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng và cam kết đầu ra nên sinh viên tại đây được hưởng những “đặc quyền” riêng có:

Học thật – chất lượng chuẩn

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại FBU nhất định phải học tập nghiêm túc theo chương trình đào tạo bài bản trong suốt cả 4 năm học. Giảng viên là những người tận tâm, nhiệt tình, luôn luôn nỗ lực đưa từng sinh viên vào khuôn khổ để tiếp thu tốt nhất lượng kiến thức khổng lồ cùng với việc rèn luyện không ngừng trong từng ngày. Đây chính là môi trường học tập tốt nhất cho những ai muốn học thật và chất lượng thật.

Tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng toàn diện

Với ngành ngôn ngữ Anh, FBU luôn dành sự ưu ái nhiều hơn để sinh viên có cơ hội rèn luyện các kỹ năng toàn diện. Tổ chức các cuộc thi, chương trình ngoại khóa, giao lưu với các trường đại học, người nước ngoài có uy tín tại Việt Nam, các CEO doanh nghiệp,… Từ đó, sinh viên có thể rèn luyện các kỹ năng của mình hoàn hảo hơn.

Tạo cơ hội việc làm sau khi ra trường

FBU đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng nên rất có uy tín khi liên kết lâu năm và chặt chẽ với các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Qua đó, giúp sinh viên có thêm môi trường để thực tập và rèn luyện tốt hơn, đồng thời cọ sát để hoàn thiện bản thân và có cơ hội việc làm tốt ngay sau khi ra trường.

fbu dao tao nganh ngon ngu anh chat luong 3

Hỗ trợ học phí và học bổng

FBU có những chính sách giảm học phí đối với sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Đồng thời tạo cơ hội để sinh viên được tiếp cận những học bổng giá trị, tạo thêm động lực để học tập. Với uy tín là FBU đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng, nhà trường luôn nỗ lực không ngừng trong dạy học, nâng cao chất lượng đào tạo và quan tâm đến từng sinh viên theo học tại trường.

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về ngành học ngôn ngữ Anh, các bạn liên hệ: TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP.Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng –Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn/.

Các tin liên quan