Tin tức

05/05/2021

Địa chỉ đào tạo ngành kế toán uy tín nhất Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm cho mình hay người thân địa chỉ đào tạo ngành kế toán uy tín nhất Hà Nội. Vậy đừng bỏ qua bài viết này của fbu.edu.vn. Bởi ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn địa chỉ đào tạo ngành kế toán nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Trường đại học nào tại Hà Nội đào tạo ngành kế toán uy tín?

Để giúp các bạn trẻ tự tin khởi nghiệp với ngành học kế toán khi ra trường. Việc lựa chọn trường học với chuyên ngành nổi tiếng này sẽ đem đến cho các bạn rất nhiều cơ hội việc làm. Nếu như hiện nay hầu hết các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đều có đào tạo nhành kế toán. Giúp cho các bạn trẻ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên mỗi một ngôi trường sẽ có thế mạnh, cơ sở vật chất, môi trường học tập khác nhau. Riêng về đào tạo ngành kế toán uy tín, chuyên nghiệp thì bạn không thể bỏ qua được trường đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội. Bởi đây là ngành học nổi tiếng và chuyên sâu của trường.

 

Đào tạo kế toán tại đại học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội có gì?

Dưới đây sẽ là những ưu điểm vượt trội khi bạn theo học ngành kế toán tại đại học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội:

– Chương trình học chuyên sâu, đạt chuẩn quốc tế: Với chương trình đào tạo và giáo trình học từ nước ngoài. Chúng tôi luôn đảm bảo việc cập nhật kiến thức liên tục. Việc này giúp sinh viên được tiếp thu với những kiến thức có độ chuẩn hoá đồng nhất với những trường đại học hàng đầu.

– Đào tạo chuyên ngành bài bản: Hiện nay sinh viên ra trường gặp rất nhiều khó khăn. Bởi không có kinh nghiệm thực tế. Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp chúng tôi đã đưa ra giáo trình giảng dạy bài bản. Qua đó sinh viên không chỉ được học kiến thức chuyên ngành mà còn được ứng dụng thực tế. Nhờ đó bạn sẽ có những kiến thức thực tế để đáp ứng yêu cầu làm việc của mọi doanh nghiệp.

– Được tiếp thu kiến thức từ giáo sư, tiến sĩ và những giảng viên giỏi: Với đội ngũ giảng viên giỏi, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất.

– Ngoài ra đại học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội còn có cơ sở học tập và giảng dạy hiện đại. Đáp ứng nhu cầu dạy và học của sinh viên để đem đến hiệu quả tốt nhất.

– Sinh viên theo học chuyên ngành kế toán còn được học tập và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Luôn hướng đến môi trường học tập huyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Chính vì thế chúng tôi luôn đem đến môi trường học tập và vui chơi lành mạnh.

Trường đại học Tài Chính Ngân Hàng luôn sẵn sàng tuyển sinh giúp các bạn trẻ có được chắp cánh ước mơ. Là địa chỉ đào tạo ngành kế toán uy tín hàng đầu Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ được học tập tại một ngôi trường đáng mơ ước. Để biết thêm thông tin tuyển sinh và giáo trình đào tạo. Bạn có thể liên hệ phòng  tuyển sinh theo Hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Chúc các bạn lựa chọn được ngôi trường đứng với mơ ước!

Các tin liên quan