12/02/2023

Đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay thì các khối ngành về kinh tế đang dần lên ngôi nhất là ngành quản trị kinh doanh Do đó mà có rất nhiều trường đào tạo ngành học này, chỉ tính riêng tại Hà Nội cũng phải có đến hàng chục trường. Vậy đâu là trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội tốt nhất hiện nay? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn câu trả lời phù hợp nhất nhé!

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh có những lợi ích gì?

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh được đánh giá là lựa chọn phù hợp cho những nhà quản lý tiềm năng hay những người mới được bổ nhiệm. Sau khi đi làm 2-3 năm, rất nhiều người có thể đã vươn lên làm việc tại vị trí quản lý. Họ có thể là phó phòng, trưởng phòng, là leader cho một dự án hay cao hơn là giám đốc. Bổ sung kiến thức về quản lý bằng một kháo học MBA là điều cần thiết thời điểm đó, nhất là với những nhà quản lý là dân kỹ thuật.

Nhìn xa hơn một chút, học thạc sĩ quản trị kinh doanh cũng giúp ích không nhỏ cho những bạn trẻ chưa trở thành nhà quản lý. Vì sao vậy? Nội dung khóa học MBA giúp họ trở nên tự tin, nắm được kiến thức và kỹ năng của nhà quản lý để làm việc khoa học hơn, đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, học MBA cũng giúp người học mở rộng mối quan hệ với những người cũng chí hướng, giàu chí tiến thủ và có khát khao làm giàu chính đáng. Đó là những yếu tố thuận lợi giúp bạn phát triển sự nghiệp mạnh mẽ hơn.

Hình 1_ Học thạc sĩ quản trị kinh doanh giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh thi những môn gì?

Tùy theo quy chế tuyển sinh của từng trường đại học mà môn thi thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ có sự khác nhau. Thông thường, tại phần lớn các trường đại học hiện nay, thí sinh sẽ thi 3 môn gồm: môn cơ bản, môn chuyên ngành và môn điều kiện là ngoại ngữ.

Trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội tốt nhất hiện nay?

Sau khi biết được có nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh hay không rồi thì tiếp theo các bạn cần phải lựa chọn được một ngôi trường tốt để theo học.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh, thế nhưng đâu là cơ sở giáo dục đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất hiện nay thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn ngôi trường nào thì hãy đến ngay với Trường đại học Tài chính – ngân hàng Hà Nội (FBU) bởi đây là một trong những ngôi trường có tiếng tại Hà Nội chuyên đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Khi theo học tại FBU các bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường văn minh, với cơ sở vật chất hiện đại cùng các giảng viên giỏi là những chuyên gia đầu ngành, tâm huyết, yêu nghề. Theo học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại FBU, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành học này đồng thời bạn còn được nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh giao tiếp cùng với các kỹ năng mềm cần thiết. Đặc biệt khi theo học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại FBU bạn sẽ không bị gò bó về thời gian. Bởi tại FBU chương trình đào tạo có nhiều khung thời gian khác nhau cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Do đó bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian giữa việc học tập và công tác hay những công việc cá nhân khác.

Hình 2_ FBU chuyên đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội tốt nhất hiện nay.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi trong bài viết trên sẽ phần nào giúp các bạn có được nhận định chính xác về việc có nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh và ngôi trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn theo học ngành học này tại FBU hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ:

Trường Đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong, huyện mê Linh, TP. Hà Nội