10/01/2023

Đào tạo ngành ngôn ngữ anh

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và nó được coi là ngôn ngữ chung của Thế giới. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học ngành học này. Thế nhưng đâu là trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng và uy tín tại Hà Nội thì đó lại là một bài toán khó đối với nhiều bạn trẻ bởi hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh. Vậy ngay bây giờ hãy chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về ngành ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh là một ngành học chuyên nghiên cứu và sử dụng tiếng Anh do đó sinh viên có thể làm chủ và giao tiếp tiếng Anh thành thạo nhất. Ngôn ngữ Anh mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội được làm việc tại môi trường kinh tế hội nhập với các doanh nghiệp nước ngoài.

Khi học ngôn ngữ Anh các bạn sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, đất nước, con người,… của những quốc gia sử dụng tiếng anh. Đồng thời còn được cung cấp thêm kiến thức về nền kinh tế, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế;

Bên cạnh đó các bạn sinh viên học ngôn ngữ Anh còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình cũng như khả năng phân tích và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng. Do đó mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Hình 1_ Ngôn ngữ Anh ngành học mang lại nhiều cơ hội việc làm.

Ngành ngôn ngữ Anh thi, xét tuyển những khối nào?

– Khối A01 (Toán, Tiếng Anh, Vật Lý)

– Khối D01 (Tiếng Anh, Ngữ Văn, Toán)

– Khối D07 (Toán, Tiếng Anh, Hóa Học)

– Khối D08 (Tiếng Anh, Toán, Sinh Học)

– Khối D09 (Tiếng Anh, Toán, Lịch Sử)

– Khối D10 (Tiếng Anh, Toán, Địa Lý)

– Khối D11 (Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý)

– Khối D15 (Tiếng Anh, Ngữ Văn, Địa Lý)

– Khối D72 (Tiếng Anh, Ngữ Văn, Khoa học tự nhiên)

– Khối D78 (Ngữ Văn, Khoa học xã hội, Tiếng Anh)

– Khối D84 (Tiếng Anh, Toán, Giáo dục công dân)

– Khối D85 (Tiếng Đức, Toán, Giáo dục công dân)

– Khối D96 (Tiếng Anh, Toán, Khoa học xã hội)

Học ngôn ngữ Anh ra trường làm gì?

Với khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo cùng kiến thức vững chắc về văn hóa của các quốc gia sử dụng tiếng Anh, sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh các bạn có thể làm một số công việc như: biên dịch viên, phiên dịch viên làm trong các nhà xuất bản, tòa soạn, cơ quan báo đài hoặc làm thư kí, trợ lí trong các đơn vị doanh nghiệp, tập đoàn của nước ngoài. Nếu bạn là người giỏi về sư phạm thì bạn có thể lựa chọn làm giáo viên giảng tại các trường học như: trường phổ thông trung học, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học hoặc các trung tâm ngoại ngữ.

Hình 2_Phiên dịch viên – một trong những công việc của ngành ngôn ngữ Anh.

Đâu là trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng và uy tín tại Hà Nội?

Nếu hỏi đâu là ngôi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng và uy tín tại Hà Nội thì Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) là một ngôi trường đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn. Tại đây có bề dày truyền thống đào tạo ngành ngôn ngữ Anh với những chuyên gia đầu ngành cùng với trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại do đó có thể đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

Khi học ngành ngôn ngữ Anh tại FBU các bạn sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên ngành. Đồng thời được rèn luyện các kỹ năng mềm cần phải có.

Chương trình đào tạo của FBU rất đa dạng với nhiều trình độ khác nhau như: cao đẳng, đại học, và sau đại học chính vì vậy mà các bạn sinh viên có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân. Không những thế mà tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường của FBU là rất cao. Chính vì vậy mà FBU đã và đang được mọi người đánh giá là ngôi trường uy tín để theo học ngành công nghệ thông tin.

Hình 3_ FBU -trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng và uy tín.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết trên có thể giúp bạn biết được đâu là trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại Hà Nội chất lượng và uy tín. Nếu bạn đang có muốn theo học ngành ngôn ngữ Anh hãy gọi ngay hotline: 024 3793 1340 để được FBU tư vấn tuyển sinh nhanh nhất.