Tin tức

01/05/2021

Đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín tại FBU

Các chuyên gia khẳng định rằng ngôn ngữ Anh đặc biệt quan trọng ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới. Ở các quốc gia mà ngôn ngữ Anh không phải ngôn ngữ chính, cũng coi Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng. Với hầu hết các ngành nghề, tiếng Anh đều rất quan trọng. Theo thống kê, 85% các tổ chức quốc tế sử dụng tiếng Anh như một trong những ngôn ngữ chính khi làm việc, 80% doanh nghiệp trong nước cần ngôn ngữ Anh để giao tiếp với đối tác nước ngoài. Chính vì thế, ngành ngôn ngữ Anh được hầu hết các trường đại học đưa vào chương trình giảng dạy.

Vậy đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín ở đâu được rất nhiều sinh viên quan tâm. Các chuyên gia sẽ giới thiệu đến các bạn về chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại FBU.

Đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín – những điều cần biết

Những lợi ích nghề nghiệp khi học ngôn ngữ Anh là gì?

Bằng cấp ngôn ngữ Anh thường được sử dụng để đi du học, học tập, làm việc và sinh sống ở các nước nói tiếng Anh. Tuy nhiên, kỹ năng tiếng Anh tốt hiện đang mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp ở bất cứ đâu. Một số lợi ích do ngành ngôn ngữ Anh mang lại:

– Khi ra trường có công việc với mức lương khởi điểm cao hơn

– Thăng tiến nhanh hơn qua các chức vụ của công việc

– Kỹ năng tốt hơn

Kỹ năng quan trọng nhất là gì?

Các nghề nghiệp khi sinh viên tốt nghiệp có tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ nghe, nói, đọc, viết, vì vậy, bốn kỹ năng này cần được nâng cao trong quá trình học. Kỹ năng đọc tiếng Anh rất quan trọng để phát triển kiến ​ thức chuyên môn. Đây là ngôn ngữ thường được sử dụng nhất trong các ngành du lịch, xuất bản, văn hóa… Nói là kỹ năng quan trọng nhất trong các ngành dịch vụ như du lịch và Khách sạn, ngành nghề coi trọng dịch vụ khách hàng hoặc phiên dịch, ngoại giao…

Tại sao học ngành ngôn ngữ Anh là cần thiết?

Các ngành nghề hiện nay đều có những đòi hỏi cụ thể về ngôn ngữ Anh tùy từng vị trí việc làm và lĩnh vực. Đòi hỏi kỹ năng tiếng Anh cao nhất là trong các lĩnh vực kinh doanh, chẳng hạn như Ngân hàng, Tài chính và Luật, đó là các ngành mà tài liệu, hồ sơ thường sử dụng tiếng Anh nâng cao.

Yêu cầu về tiếng Anh thấp hơn một chút đối với các ngành Du lịch, Khách sạn, Vận tải, Phân phối, do việc tiếp xúc với đối tác nước ngoài ngày một nhiều hơn. Trong những năm gần đây, việc học ngôn ngữ Anh đã được đầu tư chưa từng có. Tuy nhiên, việc chọn lựa môi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh phải được cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, việc theo học ngành ngôn ngữ Anh còn đem lại nhiều lợi ích khác trong cuộc sống như:

+ Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế, rất thuận tiện khi đi du lịch đến mọi nơi trên thế giới

+ Ngôn ngữ Anh giúp tiếp cận các nền văn hóa khác một cách rất dễ dàng thông qua các bộ phim, tác phẩm văn học, âm nhạc…

+ Ngôn ngữ Anh giúp tăng cường nhận thức, khả năng phân tích, cải thiện trí nhớ của người học

+ Ngôn ngữ Anh giúp con người ở nhiều quốc gia khác nhau thông qua mạng Internet

Đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín tại FBU

Trường ĐH tài chính – ngân hàng Hà Nội (FBU) là môi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh uy tín nhất trong các đơn vị giáo dục hiện nay. Để theo học tại FBU các bạn sinh viên chỉ cần thực sự có niềm đam mê với ngành học này và chăm chỉ theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp sau này. FBU mang đến một môi trường học tập nghiêm túc nhưng không kém phần gợi mở và sáng tạo.

FBU quy tụ đội ngũ giảng viên chuyên môn tốt, tận tâm với nghề và sẵn lòng giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, FBU còn vượt trội hơn so với môi trường đào tạo khác bởi cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng công nghệ. Các bạn sinh viên luôn được tôn trọng và mặc sức sáng tạo khi theo học tại nơi đây.

Liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh của FBU qua số điện thoại 0243 793 1340 – 0946 295 6783 hoặc gửi email đến hòm thư fbu.tuyensinh@gmail.com.

Các tin liên quan