Tin tức - Sự kiện

10/11/2018

Đào tạo ngành ngôn ngữ Anh ở đâu chất lượng?

Đào tạo ngành ngôn ngữ Anh ở mỗi trường có thế mạnh riêng. Tại trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu, tiếp xúc với các giảng viên chuyên ngành từng đi du học nước ngoài, có phương pháp giáo dục tốt nhất, hiệu quả nhất.

Các trường nào đào tạo ngành ngôn ngữ Anh?

Ngôn ngữ Anh là một trong những ngành học hot nhất hiện nay. Khi Việt Nam ngày càng hội nhập sâu với thế giới, sự phổ biến, lợi thế của tiếng Anh đã tạo nên sức nóng của ngành học này.

Nếu bạn đang tìm hiểu những thông tin về đào tạo ngành ngôn ngữ Anh, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ, tường tận nhất.

Trước hết, bạn nên biết top 5 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng nhất hiện nay:

Trường đại học Tin học-Ngoại Ngữ Tp.HCM

Những sinh viên học tại trường sẽ được đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến chuyên ngành trong suốt 4 năm. Đặc biệt, quá trình thực hành sẽ được tiếp xúc với những giảng viên người nước ngoài. Bởi thế, đại học tin học – ngoại ngữ Tp.HCM được xếp vào danh sách trường đào tạo ngôn ngữ Anh cực kỳ chất lượng.

Trường Đại học Khoa học Xã hội Và Nhân văn

Cả 2 cơ sở trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn tại Hà Nội và Tp.HCM đều có chuyên ngành đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên.

Tuy nhiên, tại trường ĐH khoa học xã hội và nhân văn tập trung nghiên cứu chuyên sâu về ngôn ngữ Anh, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên học hỏi tiếng Anh, biên phiên dịch, văn hóa – văn học và các lĩnh vực khác.

Trường Đại học Ngoại thương

Không chỉ có thế mạnh về chuyên ngành kinh tế – tài chính – ngân hàng, sinh viên trường Đh Ngoại Thương còn được đào tạo, nghiên cứu về tiếng Anh chuyên ngành để tạo điều kiện cho sinh viên phát triển kiến thức phong phú thêm.

Trường Đại học Tài chính ngân hàng tại Hà Nội

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được học tập trong phòng đa chức năng, hỗ trợ các thiết bị nghe – nhìn trực quan. Các phòng học còn được thiết kế chuyên biệt phục vụ tốt nhất cho việc học ngoại ngữ: bàn ghế dễ dàng di chuyển, có dàn loa, máy móc, máy chiếu hỗ trợ tiết học,…

dao tao nganh ngon ngu anh o dau chat luong 1Đào tạo ngành ngôn ngữ Anh ở đâu chất lượng

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, được đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành tại nước ngoài sẽ đem đến những tiết học thú vị, phương pháp học tập mới mẻ cho học viên.

Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG

Trường phân thành 3 chuyên ngành cụ thể cho sinh viên tự do lựa chọn:

– Chuyên ngành Ngôn ngữ học: đây là chuyên ngành dành riêng cho những sinh viên muốn nghiên cứu chuyên sâu, hiểu biết về bản chất vấn đề, nghiên cứu về ngữ pháp chuyên ngành,…

– Chuyên ngành Giảng dạy Tiếng Anh: khi theo học chuyên ngành này, bạn sẽ được đào tạo về phương pháp dạy học, vận dụng kiến thức linh hoạt để có được những tiết học sinh động, cuốn hút.

– Chuyên ngành Biên – phiên dịch: dành riêng cho những sinh viên đam mê dịch thuật, xây dựng hệ kiến thức thiết yếu, nền tảng vững chắc để bạn có thể dịch thuật hiệu quả nhất.

Lưu ý khi lựa chọn trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh

Mỗi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh đều có thế mạnh riêng của mình. Bởi thế, khi lựa chọn trường theo học, chắc hẳn bạn rất băn khoăn. Một số lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được trường học chất lượng :

Trường học có danh tiếng trên thị trường tuyển dụng

Nếu bạn nghĩ rằng trường học sẽ không có liên quan gì đến thị trường tuyển dụng thì hoàn toàn sai đấy nhé. Đối với những trường học danh tiếng, khi bạn nhắc đến trường học, người tuyển dụng sẽ để ý ngay đến hồ sơ của bạn, có thiện cảm khi phỏng vấn. Từ đó, bạn đã được thêm điểm cộng, tăng thêm khả năng trúng tuyển rồi đấy.

Ngược lại, khi chọn trường học không tốt, ít được biết đến thì rất khó để tạo dấu ấn cho nhà tuyển dụng.

dao tao nganh ngon ngu anh o dau chat luong 2Ngành ngôn ngữ Anh đang phát triển

Chất lượng đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Chất lượng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh được quyết định bởi chất lượng giảng viên, nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận thị trường lao động, thư viện, cơ sở vật chất của nhà trường có đáp ứng được ngành học hay không,…

Học phí theo học tại trường

Học phí chỉ là một phần nhỏ trong quá trình học đại học. Tuy nhiên, đối với những sinh viên ngoại tỉnh, gia đình điều kiện khó khăn thì vấn đề học phí là một nỗi lo lớn.

Hãy tìm hiểu về tiền học phí của trường. Thông thường, các trường sẽ có mức giá bình quân cho từng tín chỉ học. Bởi thế, hãy nghiên cứu kỹ điều này.

Thế mạnh của trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội

Trong số các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh, trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội được nhiều học sinh, phụ huynh biết đến bởi:

– Danh tiếng của trường học trên thị trường tuyển dụng

– Đội ngũ giảng viên, nhân viên tâm huyết, có bằng cấp cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

– Cơ sở vật chất đảm bảo cho quá trình học tập và nghiên cứu tại trường.

Liên hệ với Ban tư vấn tuyển sinh của trường theo hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chi tiết nhất.

 

Các tin liên quan