Các hoạt động

29/12/2020

Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội sôi động trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2021

Cùng với 40 gian tư vấn đến từ các trường đại học, cao đẳng, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội cũng góp mặt tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 lần đầu tiên được tổ chức tại Nam Định từ ngày 26/12. Tại ngày hội, gian tư vấn tuyển sinh của Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội thu hút đông đảo thí sinh quan tâm.

dai hoc tai chinh ngan hang ha noi soi dong trong ngay hoi tu van tuyen sinh 2021

Gần 5.000 học sinh lớp 11 và 12 tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2021 được tổ chức tại khuôn viên trường THPT Trần Hưng Đạo, Nam Định

dai hoc tai chinh ngan hang ha noi soi dong trong ngay hoi tu van tuyen sinh 2021 1

Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – thương binh và xã hội), Sở GD-ĐT và tỉnh đoàn Nam Định tổ chức, cùng sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Năm 2021 dự kiến kỳ thi tốt nghiệp THPT và phương án tuyển sinh ĐH sẽ giữ ổn định. Tuy nhiên với nhiều tác động khách quan trong đó có dịch COVID-19, các cơ sở đào tạo sẽ đa dạng hóa các hình thức tuyển sinh và có những điều chỉnh về cơ cấu đào tạo.

Tại chương trình, các học sinh đã được nghe chuyên gia từ Bộ GD-ĐT và các trường đại học uy tín giải đáp băn khoăn thắc mắc về kỳ thi tốt nghiệp THPT, quy định tuyển sinh của Bộ GD-ĐT và định hướng tuyển sinh, các ngành đào tạo của các lĩnh vực nghề nghiệp.

dai hoc tai chinh ngan hang ha noi soi dong trong ngay hoi tu van tuyen sinh 2021 2

Ban tư vấn tuyển sinh tại chương trình

Đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp lần này, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tham gia 1 gian tư vấn. Tại đây, các thầy cô, chuyên viên tư vấn đã giới thiệu về trường, các chuyên ngành đào tạo của Nhà trường.

Ngoài ra, chuyên viên tư vấn cung cấp những thông tin hữu ích cho các em học sinh như: chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh. Đồng thời, giải đáp thắc mắc về các ngành học và có những lời khuyên, định hướng nghề nghiệp phù hợp cho các em.

Đặc biệt, trường cũng đã chuẩn bị cho những thí sinh quan tâm đến các ngành đào tạo đăng ký nguyện vọng vào trường, tạo sự kết nối ngay từ thời điểm này với nhà trường cho đến khi tuyển sinh chính thức.

dai hoc tai chinh ngan hang ha noi soi dong trong ngay hoi tu van tuyen sinh 2021 3

dai hoc tai chinh ngan hang ha noi soi dong trong ngay hoi tu van tuyen sinh 2021 4

dai hoc tai chinh ngan hang ha noi soi dong trong ngay hoi tu van tuyen sinh 2021 5

Gian tư vấn Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội thu hút đông đảo thí sinh tham gia

dai hoc tai chinh ngan hang ha noi soi dong trong ngay hoi tu van tuyen sinh 2021 6

Cán bộ, chuyên viên tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tại Ngày hội

dai hoc tai chinh ngan hang ha noi soi dong trong ngay hoi tu van tuyen sinh 2021 7

dai hoc tai chinh ngan hang ha noi soi dong trong ngay hoi tu van tuyen sinh 2021 8

dai hoc tai chinh ngan hang ha noi soi dong trong ngay hoi tu van tuyen sinh 2021 9

Chuyên viên Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội giải đáp thắc mắc cho thí sinh về đề án tuyển sinh, cách thức xét tuyển,… cùng các chương trình đào tạo chất lượng cao, chương trình liên kết đào tạo

Năm học 2020 – 2021, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tuyển sinh và đào tạo Hệ đào tạo Đại học chính quy gồm các ngành: Tài chính – Ngân hàng; Kế toán tài chính; Kiểm toán; Quản trị kinh doanh; Kinh doanh thương mại; Công nghệ thông tin; Ngôn ngữ Anh và Luật kinh tế với tổng số 1.500 chỉ tiêu (dự kiến). Hệ đào tạo Thạc sĩ chính quy có các chuyên ngành: Tài chính – Ngân hàng; Kế toán tài chính và Quản trị kinh doanh có 500 chỉ tiêu. Hệ đào tạo Liên thông Đại học chính với 200 chỉ tiêu gồm các ngành: Tài chính – Ngân hàng và Kế toán.

Ngoài ra, Nhà trường cũng mang đến cơ hội dành cho học sinh tốt nghiệp THPT muốn nhận tấm bằng Cử nhân danh giá của Đại học Birmingham City (BCU) – Vương Quốc Anh qua chương trình liên kết với Đại học Birmingham City (BCU) – Vương Quốc Anh (do BCU cấp bằng) với 2 chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế và Tài chính quốc tế.

dai hoc tai chinh ngan hang ha noi soi dong trong ngay hoi tu van tuyen sinh 2021 10

Chương trình đào tạo Cử nhân Quốc tế do Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội liên kết với Đại học Birmingham City (BCU) – Vương Quốc Anh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thí sinh

Về phương thức xét tuyển và thi tuyển, hệ đào tại Đại học chính quy nhà trường xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 70% tổng chỉ tiêu và xét kết quả học tập THPT (xét học bạ) 30% tổng chỉ tiêu.

Đối với các ngành đào tạo Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh thương mại, Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin: Xét tuyển các tổ hợp A00; A01; D01; C04; Xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh tốt nghiệp THOT theo Quy chế tuyển sinh năm 2021 của Bộ GD-ĐT; Xét tuyển từ kết quả học tập THPT (xét học bạ): thí sinh tốt nghiệp THPT; Tổng điểm trung bình của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển trong năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 (6 học kỳ).

Đối với ngành đào tạo Ngôn ngữ Anh: Các tổ hợp xét tuyển là A01; D01; Xét tuyển từ kết quả thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh tốt nghiệp THPT theo Quy chế tuyển sinh năm 2021 của Bộ GD-ĐT, không xét tuyển học bạ THPT; Điểm thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh từ 6,0 trở lên; Môn Tiếng anh nhân hệ số 2.

Các ngành đào tạo chất lượng cao như Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh chỉ xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT; Điểm thi môn Tiếng anh từ 6,0 trở lên.

Các tin liên quan